Select Your Favourite
Category And Start Learning.

( 5 Reviews )

Featured

คอร์สสุดยอดเทคนิคพิชิตข้อสอบ TOEIC ข้อสอบใหม่ปี 2020

฿2,990.00

( 5 Reviews )

Course Level

ทุกระดับ

Total Hour

07h 40m

Video Tutorials

24

฿2,990.00

Course content

24 Lessons07h 40m

ตะลุยโจทย์ Part Listening

บทที่ 4
00:33:05
บทที่ 5
00:23:42
บทที่ 6
00:20:26
บทที่ 7
00:16:28
บทที่ 8
00:24:18
บทที่ 9
00:12:26
บทที่ 10
00:17:33
บทที่ 11
00:09:04
บทที่ 12
00:19:41
บทที่ 13
00:22:44

ตะลุยโจทย์ Part Reading

คำอธิบาย

ปัจจุบันในการสอบ TOEIC แบ่งการสอบเป็น 2 ส่วนคือ การฟัง (Listening) และ การพูด (Reading)  คะแนนเต็มรวม 990 คะแนน เวลาในการทำข้อสอบคือ 2 ชั่วโมง

 • พาร์ทการฟัง ผู้สอบจะต้องตอบคำถามจากสิ่งที่ได้ยิน โดยแบ่งออกเป็น 4 ส่วน ดังนี้
  Part 1: Photographs
  Part 2: Question-Response
  Part 3: Conversations
  Part 4: Short Talks
 • พาร์ทการอ่าน ผู้เข้าสอบจะต้องตอบคำถามจากสิ่งที่อ่าน โดยแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ดังนี้
  Part 5: Incomplete Sentences
  Part 6: Text Completion
  Part 7: Reading Comprehension

โดยที่คอร์สตะลุยโจทย์นี้เราจะนำมาให้ทุกคนได้ฝึกทำโจทย์ไปพร้อมๆ กัน โดยทาง Engnow และครูโจ๊กได้เตรียมเอกสารไว้ให้ทุกคนได้ดาวน์โหลดและใช้เรียนไปด้วยกันได้เลย

What to learn?

ตะลุยทำข้อสอบ TOEIC รูปแบบใหม่ในปี 2020 ทั้งฉบับ จัดเต็มพาร์ทฟัง ทำโจทย์ต่อเนื่อง 13 บท จุใจพาร์ทอ่าน โจทย์เยอะมาก ให้ฝึกกันถึง 10 บท

ความต้องการ

 • ไม่เรียนข้ามบทเรียน
 • เมื่อสงสัยให้สอบถามไปยังกลุ่ม Support
 • เรียนได้ทั้งบนคอมพ์ และมือถือ

กลุ่มเป้าหมาย

 • วัยทำงาน
 • ต้องการนำคะแนนไปเพิ่มเงินเดือน
 • บุคคลที่ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษเลย

Instructor

4.50 /5

4 Courses

A
4.38 /5

12 Courses

Student Reviews

*รีวิวแบบตรงไปตรงมา
เป็นนักศึกษาที่กำลังจบและต้องใช้คะแนนภาษาอังกฤษในการยื่นเข้าทำงาน แต่คะแนนภาษาอังกฤษยังไม่เป็นที่พอใจ เลยมองหาที่ติวภาษาอังกฤษที่จะช่วยเราสามารถสอบช่วยเราให้ได้คะแนนตามที่เราคาดไว้ เคยซื้อคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์มาหลายคอร์สหลายเจ้ามาก ทั้งเจ้าดังๆและทั่วๆไป คะแนนก็ขึ้นเรื่อยๆ จนมาเจอคอร์สนี้ ความคิดเห็นส่วนตัวเกี่ยวกับคอร์สนี้คือ
ข้อดีคือ 1.เป็นคอร์สเรียนที่ราคาไม่แพง สามารถจับจับต้องได้ คือถูกมากจนตกใจ เลยตัดสินใจซื้อ 2.ข้อที่รู้สึกว่าชอบที่สุดในคอรืสนี้คือเป็นคอร์สที่ไม่หมดอายุ เราจะดูซ้ำอีกกี่รอบก็ได้ ซึ่งดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 3.มีการแจ้งเตือนผ่านอีเมลล์เป็นประจำเกี่ยวกับความรู้ในการใช้ภาษาอังกฤษ และแจ้งเตือนให้เราเข้าเรียนตลอดๆ อันนี้ก็ดีมากๆ 4.ข้อสอบที่นำมาใช้ติวคือมีเนื้อหาที่ความคล้ายข้อสอบที่ไปสอบจริงมาก ส่วนข้อเสียโดยส่วนตัวมองว่า 1.ไม่มีเทคนิคอะไรเพิ่มเติมหรือแปลกใหม่อะไร ซื้อคอร์สเรียนนี้เพราะชื่อคอร์สเรียนมันน่าสนใจและด้วยราคาที่จูงใจ 2.คอร์สนี้คือการนำเอาข้อสอบ 1 ชุดมาเฉลยให้ดู จริงๆแล้วเราสามารถหาดู หรือศึกษาด้วยตนเองได้ตามยูทูป 3.เราต้องมีความคุ้นเคยหรือมีพื้นฐานนิดหน่อย เพราะคอร์สนี้ไม่ได้ปูพื้นฐานความรู้เบื้องต้นให้ เพราะเป็นการรีวิวข้อสอบเฉยๆ 4.ก่อนซื้อคอร์สเรียนตอบแชตดี เร็วบ้างช้าบ้าง แต่หลังจากซื้อคอร์สไป ตอบช้าจนถึงไม่ตอบเลย อันนี้ค่อนข้างไม่ประทับใจ
โดยสรุปก็คือ ถ้าต้องการคอร์สเรียนที่เขารีวิวข้อสอบหรือเฉลยข้อสอบให้ดู ราคาถูก คอร์สนี้เหมาะ แต่ถ้าอยากได้เทคนิคใหม่ๆหรือเขาปูพื้นฐานให้บ้าง คอร์สนี้ยังไม่ตอบโจทย์ ตอนแรกก็นึกว่าจะเหมือนคอร์สอื่นๆที่เคยซื้อที่เขาจะปูพื้นฐานให้เราก่อน พอให้เรารู้เรื่องพื้นฐาน เพราะบางทีอะไรที่เราไม่ได้ใช้เราก็จะลืม แต่จริงๆคอร์สในราคา 1 พันกว่าๆ ก็ถือว่าคุ้มที่สามารถดูได้แบบไม่มีวันหมดอายุ แต่มันไม่ค่อยมีอะไรที่น่าสนใจ การดูเฉลยข้อสอบแบบนี้จริงๆสามารถหาดูได้ทั่วไปตามยูทูป ความประทับใจให้ระดับกลางๆ *จบการรีวิว

เป็นนักศึกษาจบใหม่ กำลังมองหาที่เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมเพื่อไว้ใช้เป็นใบเบิกทางในการเข้าทำงานที่ต่างๆ
แล้วเราก็ได้ ทำความรู้จัก Engnow ผ่าน IG ค่ะ ลองดูตัวอย่างต่างๆแล้วน่าสนใจ ราคาน่าคบ รีวิวก็เยอะด้วย เราจึงตัดสินใจลองเรียนกับEngnow เราได้อยู่ระหว่างการลงเรียนคอร์สโทอิคกับพี่โจ๊กอยุ่จ้า พอเราได้เรียนกับพี่โจ๊ก Engnow มาสัก3-4บท ก็รู็สึกเข้าใจง่าย มีเทคนิคการจำต่างๆ พี่โจ๊กมีหลักการสอนที่น่าสนใจ เรียนแล้วไม่น่าเบื่อเลย เจาะลึกตะลุยโจทย์ต่างๆ ซึ่งเราว่ามันเวิร์คมากๆสำหรับคนที่ต้องการเร่งเตรียมตัวไปสอบโทอิค บทแรกๆเรายังฟังเทปข้อสอบไม่ค่อยทัน แต่สักพักเราเริ่มรู้สึกทักษะการทำข้อสอบเราเริ่มดีขึ้นบ้างแล้วแหละ และพี่โจ๊กยังมีแนวข้อสอบหลากหลายมาให้เราได้ทดสอบทำดู แต่ที่เราชอบมากสุดคือ เพราะเขาอัพเดทตลอดเเป็นโทอิค2020อีกด้วย ถ้าไปสอบเดี๋ยวไปสอบแล้วจะกลับมารีวิวอีกทีให้น้า
อีกอย่างที่เราเลือกEngnowคือเราจะเรียนตอนไหนที่ไหนก็ได้ สะดวกสุดๆ เหมาะสำหรับคนมีเวลาน้อยอย่างเรา แนะนำลองเลยๆ
เพื่อการเพิ่มskillอังกฤษตัวเองน้า

สอนละเอียดเข้าใจง่ายมากค่ะ ประเด็นคือคุ้มค่ามากหาแบบนี้ไม่ได้เลย มีคอร์สอื่นที่น่าสนใจจะลงเรียนอีกนะคะ

หาที่เรียนภาษาอังกฤษหลายที่ แต่ไม่รู้จะหาสถาบันไหนที่สามารถตอบโจทย์ตัวเองได้
ก็เลยลองหาไปเรื่อยๆ จนบังเอิญไปเห็นคำศัพท์ TOEIC ของเพจ Engnow เลยลองหาข้อมูลของทางสถาบัน
และการรีวิวของผู้เรียน ว่าแต่ละคนได้ประโยชน์มากน้อยแค่ไหน จากนั้นทางสถาบัน Engnow ได้โทรมาแนะนำโปรโมชั่น
การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ซึ่งตอนแรกก็ไม่ได้สนใจในการเรียนแบบออนไลน์เท่าไหร่ เพราะเรียนไม่ค่อยรู้เรื่อง
จึงถามทางเจ้าหหน้าที่เกี่ยวกับการเรียนในแบบออนไลน์ ว่ามีข้อดีและข้อเสียยังไง หลังจากนั้นเลยตัดสินใจลงคอร์สสุดยอดเทคนิคพิชิตข้อสอบ TOEIC เหตุผลที่อยากเรียนเพื่อที่จะไปสอบ TOEIC มาต่อยอดทางภาษาและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และทางสถาบันยังแถมคอร์สวิเคราะห์เจาะลึกคำศัพท์ TOEIC ให้อีกด้วย โดยพื้นฐานก่อนเรียนก็พอมีอยู่บ้าง แต่ไม่ค่อยมีเวลาเรียนมากเนื่องจากทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย พอมาเจอ Engnow รู้สึกประทับใจในการไม่จำกัดเวลาเรียน คือสามารถเรียนได้ตลอดชีพ และยังเพิ่มความรู้ของคำศัพท์ใน E-book ที่ส่งมาให้ทางอีเมล์ทุกเช้า จากนั้นเข้าไปเรียนในคอร์สมีการอธิบายอย่างชัดเจน ในเรื่องของแกรมม่า รูปแบบการสอนไม่จำเจ สนุก และครูผู้สอนเป็นกันเอง มีข้อสอบหลากหลายให้ฝึกทำ และยังมีทริคในการไปสอบ TOEIC มีแนะแนวทางในการทำข้อสอบให้ทันเวลา ถ้าเกิดไม่เข้าใจในบทเรียน ก็ยังสามารถถามเมนเทอร์ของเราได้ตลอดเวลา ซึ่งเป็นข้อดีของทางสถาบัน Engnow ที่ทำให้ผู้เรียนประทับใจและได้ความรู้กลับไปใช้มากขึ้น จากตอนแรกที่ลงคอร์สพอมีความรู้อยู่บ้าง ก็เกิดความกระจ่างในตัวข้อสอบเพิ่มขึ้น ถ้ามีโอกาสอยากให้ทางสถาบัน Engnow มีสิทธิประโยชน์ดีๆ แบบนี้ให้กับผู้เรียนต่อไป.

สอนดีมากค่ะ ชอบทริคและการแนะนำของครูโจ๊กมาก

เขียนรีวิว
฿2,990.00

สิ่งที่รวมในคอร์ส

 • เข้ากลุ่ม Support ภาษาอังกฤษฟรี 1 ปี
 • รับสิทธิ์เงินคืนค่าสอบ TOEIC
 • รับบทเรียนฟรีทุกวันตลอด 1 ปี
 • ฟรี ebook ฝึกคำศัพท์ 10,000 คำ

Share