Select Your Favourite
Category And Start Learning.

( 90 Reviews )

Featured

ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ แถม TOEIC ฟรี

฿2,990.00 ฿1,490.00

( 90 Reviews )

Course Level

ทุกระดับ

Total Hour

17h 26m

Video Tutorials

69

฿2,990.00 ฿1,490.00

Course content

69 Lessons17h 26m

Part of Speech (ส่วนของคำพูด)

Adjective (คำคุณศัพท์)
00:01:23
Verb (คำกริยา)
00:01:47
Adverb (คำวิเศษณ์)
00:02:35
Preposition (คำบุพบท)
00:02:29
Conjunction (คำสันธาน)
00:01:06
Interjection (คำอุทาน)
00:08:49
Articles (คำนำหน้าคำนาม)
00:06:52

Preposition (คำบุพบท)

Conjunction คำสันธาน (คำเชื่อม)

Determiner (คำบ่งชี้)

Tense (กาลในภาษาอังกฤษ)

Present Perfect Tense (เหตุการณ์หรือการกระทำที่เกิดตั้งแต่อดีตดำเนินมาถึงปัจจุบัน)

Prefix & Suffix อุปสรรคและปัจจัย (ส่วนประกอบของคำหน้าและคำหลัง)

Gerund & Infinitive

Clauses (อนุประโยค)

Participle & Emotional States

Listening part (ส่วนของการฟัง)

Reading part (ส่วนการอ่าน)

จบคอร์ส

คำอธิบาย

 • ทำไมเรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็ก ๆ แต่ยังไม่เข้าใจ
 • ทำไมต้องท่องจำกฎ รูปแบบประโยคและอีกมากมายเยอะแยะไปหมด
 • ทำไมทำข้อสอบ Toeic ไม่เคยทัน ไม่มีพื้นฐานแต่อยากได้คะแนนเยอะ ๆ จะทำอย่างไรดี

จะดีกว่ามั้ยถ้ามาเรียนกับครูที่ผ่านความไม่เข้าใจในภาษาอังกฤษมาทุกรูปแบบ เปลี่ยนเรื่องที่ยากให้เป็นเรื่องที่ง่ายคืองานถนัดของทาง Engnow และ ‘ครูบี้’ ติวเตอร์ที่เข้าใจปัญหาการเรียนภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี

เมื่อก่อนครูบี้เป็นคนหนึ่งที่ล้มเหลวในการเรียนภาษาอังกฤษ ผ่านการเรียนมาหลากหลายรูปแบบจนค้นพบวิธีที่เป็นหนึ่งในวิธีการเรียนภาษาอังกฤษที่ได้ผลมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ไม่มีพื้นฐานและไม่มีไฟในการเรียนภาษาอังกฤษเลย

ปี 2020 นี้อยากให้ทุกคนเปลี่ยนชีวิตใหม่ให้มั่นใจที่จะใช้ภาษาอังกฤษ มาเรียนภาษาอังกฤษกันได้ทุกที่ ทุกเวลา กับ ‘คอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ แถมจัดเต็ม TOEIC ปี 2020 หยิบทุกจุด สปอยล์ทุกพาร์ทกับ Engnow’ กันครับ

What to learn?

- ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษใหม่ทั้งหมดในรูปแบบที่กระชับเข้าใจง่าย พร้อมเอาไปใช้งานได้เลย - เทคนิคการเรียน English Grammar (หลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ) ให้สนุก เน้นการต่อยอดและกระตุ้นให้กระหายอยากเรียนรู้ภาษาอังกฤษเรื่อย ๆ - ฝึกตะลุยโจทย์ Toeic ทั้งแบบเก่าและแบบใหม่ (ปี 2020) สอดแทรกเทคนิคต่าง ๆ ในการทำข้อสอบมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ skimming and scanning ในพาร์ท Reading Comprehension หรือการทำพาร์ท Incomplete Sentence ได้ข้อละไม่เกิน 15 วินาที - ฝึกการสร้างความเข้าใจกับศัพท์ต่าง ๆ ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายความหมายขึ้นอยู่กับบริบทของประโยค - ฝึกการออกเสียงคำศัพท์อย่างถูกต้อง พร้อมปรับสำเนียงให้ฟังดูเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสำเนียงแบบ British- Modern RP (สำเนียงต้นฉบับอังกฤษผู้ดีในแบบยุคปัจจุบัน) หรือสำเนียงแบบ American (สำเนียงสุดเก๋ที่คนไทยนิยมและคุ้นชินมากที่สุด)

ความต้องการ

 • ไม่เรียนข้ามบทเรียน
 • เมื่อสงสัยให้สอบถามไปยังกลุ่ม Support
 • เรียนได้ทั้งบนคอมพ์ และมือถือ

กลุ่มเป้าหมาย

 • - คนที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ
 • - ต้องการได้ครบทุกเนื้อหาด้านภาษาอังกฤษ
 • - บุคคลที่ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษเลย

Instructor

4.29 /5

1 Courses

A
4.42 /5

12 Courses

Student Reviews

เนื้อหาคลิปแบ่งมากเกินไป และตัดจบแบบงงๆไม่ต่อเนื่อง น่าจะมีแนวทางการเรียนตามstepขั้นตอนว่าเนื้อหาไหนควรที่จะเรียนก่อนไล่ไปตามลำดับขั้น

เนื้อหาค่อนข้างเข้าใจง่าย อธิบายดี แต่ไม่ชอบการทำเป็นคลิปสั้นๆ มันทำให้สมาธิในการเรียนต่ำลงมาก จากที่จะต่อเนื่องก็กลายเป็นไม่ต่อเนื่อง เพราะต้องรอโหลดทีละคลิป คิดว่าถ้าให้ดีก็ควรที่จะแบ่งคลิปละบทใหญ่ๆและไม่เกิน1ชมจะดีกว่ามากครับ และอยากได้ตำราประกอบการสอนด้วย เอาเป็นไฟล์ pdf ด้วยก็จะดีมากครับ

ไม่อยากให้แบ่งคลิปย่อยเกินไป บางคลิปเรียนไม่ถึง5นาทีก็ต้องมารอโหลดคลิปต่อไปอีก เนื้อหามีหลายเรื่องก็จริงแต่ลงรายละเอียดน้อยไปหน่อยค่ะ ประโยคที่ยกตัวอย่างค่อนข้างเบสิค อยากให้แนะนำทริคทำข้อสอบมากกว่าการแปลศัทพ์ค่ะ😅 แต่ชอบที่มีเนื้อหาส่งให้ที่เมลตลอด และคอร์สราคาไม่แพงมากค่ะ

บทเรียนในการสอนค่อนข้างจะเรียงแบบสับสนข้ามไปมา ไม่เรียงตามลำดับการสอน บ้างอย่างก็สอนผิด

เนื้อหาคริปค่อนข้องที่จะเเบ่งมากเกินไป รายละเอียดความรู้ยังไม่เเน่นมาก เช่นพวก in on at เมื่อนำไปทำโจทย์จริงพึ่งตามทฤษฎีที่เรียนมาไม่ได้ทำให้สงสัยว่าที่เรียนมาไม่ครบรึเปล่า

เมื่อก่อนเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนภาษาอังกฤษ​มาก​ ปิดกั้นวิชาภาษาอังกฤษ​มาตลอด ถึงจะตั้งใจเรียนยังไงก็ไม่เข้าใจอยู่ดี​เพราะพื้นฐานไม่ค่อยแน่นมาตั้งแต่เด็ก​ไม่ว่าจะเป็นพวก การฟัง การอ่าน​ การเขียนก็คือแทบทำไม่ได้เลย​ พอโตขึ้นเริ่มเข้าใจว่าในปัจจุ​บัน​ภาษาอังกฤษ​เป็นสิ่งที่สำคัญมาก​ สำคัญกับทุกอาชีพ ในตอนนี้เรามีเป้าหมายในอนาคตที่ชัดเจนแล้วทำให้เราเปลี่ยนความคิดใหม่​ เราเลยอยากเรียนพิเศษวิชาภาษาอังกฤษ​ แต่เราไม่สะดวกเดินทางไปเรียน​และๆม่ค่อยมีเวลา จนมาเจอกับคอร์ส​เรียนภาษาอังกฤษ​ของ​ Engnow​ บนFacebook​ เราเลยตัดสินใจสมัครเรียนคอร์ส​ ปูพื้นฐาน​+ Toeic​ พอเรียน​แล้วรู้สึกประทับใจ​ คุณ​ครูสอนดีเข้าใจง่าย​ สนุกและยังมีคำศัพท์​ภาษาอังกฤษ​ส่งมาให้ทุกวันด้วย

สมัยตอนเรียนมัธยมไม่ชอบภาษาอังกฤษมากเลย รู้สึกต้องจำอะไรเยอะเเยะไปหมด แต่พอขึ้นมหาวิทยาลัยแล้วเรียนวิศวะอีก ต้องใช้แต่ภาษาอังกฤษทั้งนั้นเลยและยังต้องสอบToeic อีก จึงตัดสินใจหาคอร์สเรียนออนไลน์ที่ราคาไม่สูงแต่มีคุณภาพ แล้วบังเอิญมาเจอกับEngnow ใน Facebook เลยลองเข้าไปลงทะเบียนดู และมีพี่ทีมงานติดต่อกลับมาพร้อมอธิบายการเรียนของEngnowให้ฟัง เราจึงตัดสินใจลงคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษและยังได้คอร์สฝึกออกเสียงและคอร์สBusiness writing แถมมาด้วย หลังจากเรียนได้1เดือนรู้เลยว่าพื้นฐานดีขึ้นมากสามารถเข้าใจประโยคมากขึ้น ต้องขอบคุณสถาบัน Engnow มากๆที่ทำให้พื้นฐานภาษาอังกฤษของผมแน่นขึ้นกว่าเดิมมากครับ

เป็นคนไม่ชอบเรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็ก พื้นฐานไม่แน่นถึงจะเรียนพิเศษหรืออ่านด้วยตัวเองก็เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง แต่ก็ปล่อยผ่านไม่ค่อยสนใจ จนเข้ามหาลัยก็ได้กลับมาสนใจภาษาอังกฤษอีกครั้ง เพราะสำคัญในการใช้ชีวิตมาก แต่ด้วยที่เราเรียนทุกวันไม่มีเวลาไปเรียนที่สถาบัน เลยลองหาคอร์สเรียนออนไลน์และมาเจอ Engnow ซึ่งตอบโจทย์เรามาก พี่ๆให้คำแนะนำดีมากและราคาไม่แพงเรียนเข้าใจ เราลงคอร์สปูพื้นฐาน ติวเตอร์สอนดีและเข้าใจง่าย และที่สำคัญคอร์สสามารถกลับไปเรียนซ้ำได้ตลอด #Engnow

ตอนเรียนประถมเคยคิดว่าภาษาอังกฤษเป็นวิชาธรรมดาวิชาหนึ่ง ถ้าเรียนไปเรื่อยๆตามระดับชั้นก็คงพูด ฟัง อ่าน เขียนได้ แต่พออยู่ ม.ปลายกลับไม่เป็นอย่างที่คิดไว้เลย ทักษะภาษาอังกฤษได้แค่งูๆ ปลาๆ หลังจากนั้นก็ได้พูดกับตัวเองว่าจะตั้งใจเรียนภาษาอังกฤษ จึงได้หาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ตอนแรกก็หาไว้อยู่หลายคอร์สอยู่เหมือนกัน แต่สุดท้ายเลือกเรียนกับ Engnow คอร์สปูพื้นฐาน เพราะราคาไม่แรง สมกับสิ่งที่ได้รับมา ส่วนเรื่องการสอนพี่เขาสอนเข้าใจง่าย ยกตัวอย่างได้ชัดเจน ถึงตอนนี้แล้วก็รู้สึกว่าภาษาอังฤษดีขึ้น อ่านอะไรที่เป็นภาษาอังกฤษเข้าใจมากกว่าเมื่อก่อน สุดท้ายก็ต้องมีความมุ่งมั่นตั้งใจ+คอร์สดีๆจาก Engnow ด้วยนะ

เมื่อก่อนเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนภาษาอังกฤษมาก ถึงจะตั้งใจเรียนแล้วภาษาอังกฤษก็ยังเรียนไม่เข้าใจอยู่ดี เพราะพื้นฐานไม่แน่นตั้งแต่เด็ก จึงหนีภาษาอังกฤษตลอด พอโตขึ้นเริ่มเข้าใจว่าภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่สำคัญมากในโลกปัจจุบันนี้ ทุกอาชีพจำเป็นต้องใช้
หลังจากที่ได้เรียนคอร์สนี้แล้วรู้สึกประทับใจ เพราะได้รู้ทริคต่างๆ ทำให้เข้าภาษาอังกฤษ และทำให้มีพื้นฐานภาษาอังกฤษดีขึ้น
ขอขอบคุณสถาบัน Engnow มากๆที่ช่วยให้เข้าใจพื้นฐานของภาษอังกฤษมากขึ้นค่ะ จาก0 ตอนนี้คือดีขึ้นมากเลยค่ะ

ตอนแรกเห็นโพสต์คำศัพท์ของ Engnow ในเฟสบุ๊คที่จะใช้ออกสอบ เลยลองกดเข้าไปอ่านดู พออ่านไปได้ซักพักก็มีหน้าที่ให้ใส่ข้อมูลเด้งขึ้นมาก็เลยใส่ข้อมูลไป ตกเย็นมีพี่จากEngnowโทรมาแนะนำคอร์ส พอได้ฟังรายละเอียดและถามคร่าวๆแล้ว เลยลองสมัครดู ปรากฏว่าดีมาก เพราะว่า

1.เลยราคาถูก

2.เดิมเป็นคนที่เรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่ประถมแต่ก็จำได้บ้างไม่ได้บ้าง พอมาเจอที่นี่คือตอบโจทย์เลยเพราะสามารถกลับมาทบทวนบทเรียนต่างๆได้ทุกเมื่อ เข้าใจง่าย แบ่งเนื้อหาชัดเจนเป็นคลิปๆ

3.หลังจากสมัครแล้วทางสถาบันจะส่งข้อมูลเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ เช่น คำศัพท์ต่างๆโดยจะแบ่งเป็นหัวข้อต่างๆทั้งในชีวิตประจำวัน และที่จะออกสอบ เทคนิคต่างๆและการใช้ภาษาอังกฤษในด้านการ ฟัง พูด อ่าน เขียน

ก่อนอื่นก็คือจะต้องเตรียมตัวสอบวัดระดับภาษาของทางคณะเลยตั้งใจว่าจะอ่านแล้วก็เรียนรู้ด้วยตัวเอง แต่บังเอิญได้เจอ Engnow คอร์สที่ปูพื้นฐาน+toeic เห็นแล้วน่าสนใจ แถมยังมีส่ง e-book หรือคำศัพท์อื่นๆให้ทางอีเมลทุกเช้า รู้สึกเป็นตัวกระตุ้นให้เราขยันมากขึ้นเพราะปกติพยายามด้วยตัวเองแล้วมันก็นิ่งๆ มาตลอด บางครั้งก็ขี้เกียจไปบ้าง พอได้ลองเรียนก็รู้สึกว่าเป็นคอร์สที่ได้ทบทวนและทำความเข้าใจกับภาษาอังกฤษในหลายๆจุดที่เราพลาดไป ได้ทริคได้ข้อมูลเพิ่มเยอะมากๆ มีการทำโจทย์โทอิคด้วย ระบบที่เรียนก็สะดวกสามารถเปิดเรียนออนไลน์ตอนไหนก็ได้ มีคลิปแยกบทเรียนไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป หลังจากเรียนแล้วได้ลองทำแบบฝึกหัดก็รู้สึกว่าตัวเองมั่นใจขึ้นเพราะปกติจะใช้เซ้นต์ล้วนๆ ใครที่กำลังหาที่เรียนที่ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษคอร์สนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยเพราะเนื้อหากระชับเข้าใจง่าย
***ติดตรงที่ไฟล์ของเนื้อหาลายน้ำชัดไปนิดนึง

รู้จักกับครอสภาษาอังกฤษของEngnow จากเพื่อนเลยลองสมัครดู มีพี่พนักงานติดต่อกลับมาช่วยหาครอสที่เหมาะกับเรา ให้คำปรึกษา และ คำแนะนำเราดีมากๆ พอได้ลงครอสแล้วรู้สึกว่าการเรียนไม่ใช่เรื่องยากเพราะเราสามารถเข้าเรียนตอนไหนก็ได้ และสามารถเข้าได้ตลอด ส่วนการเข้าเรียนก็เข้าได้ง่ายไม่ซับซ้อนอีกด้วย

ชอบการที่เราสามารถเรียนตอนไหนก็ได้ มีแบบฝึกให้ทำสม่ำเสมอ และมีคำศัพท์ส่งมาให้ทางเมลทุกวัน ทำให้ได้ความรู้ใหม่ๆอยู่ตลอด ขอแค่ไม่ขี้เกียจและเรียนอย่างสม่ำเสมอจะรู้สึกได้ว่าสกิลภาษาอังกฤษพัฒนาขึ้นมาก

สวัสดีค่ะ วันนี้นะคะก็จะมารีวิวคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Eng nowนะคะ
ก่อนเรียนเราเป็นคนที่มีพื้นฐานเกี่ยวกับภาษาอังกฤษคือไม่ดีเลยแหละ หลังจากเจอคอร์สนี้ในเฟสบุ๊คเกิดความสนใจขึ้นมา เลยสมัครเรียน หลังจากเรียนคอร์สพื้นฐานภาษาอังกฤษEng now ได้สักพัก พื้นฐานของภาษาก็เริ่มดีขึ้นจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นการอ่าน การเขียน การพูดและการฟัง มีความมั่นใจยิ่งขึ้น สิ่งที่สำคัญที่สุดที่เลือกเรียนกับEng now คือ เข้าใจง่าย มีe-book ให้อ่านฟรี และแถมที่เด็ดกว่านั้น คือ ราคาถูกมาก ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ ดีแบบนี้ ไม่เรียนคงไม่ได้แล้วนะคะ
อยากเรียนคอร์สภาษาอังกฤษออนไลน์ แนะนำ Eng now เท่านั้นเลยค่ะ ดีจริงค่ะ👌🥰😄

ปกติเป็นคนที่อ่อนทางด้านภาษามากๆอยู่เเล้ว ค่อนข้างกลัวเวลาเจอคนต่างชาติ และไม่มีความมั่นใจในการสื่อสารแม้กระทั่งเวลาเรียนในห้องเรียน แต่ก็รู้ว่าภาษาอังกฤษเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย ก็เลยเริ่มอยากเรียนอยากปรับพื้นฐานตัวเองใหม่หมด พอดีไปเห็นเพจของ Engnow ในเฟซบุ๊คที่แจกคำศัพท์ฟรี เลยเข้าไปดูข้อมูลในเพจเห็นราคาคอร์สต่างๆไม่เเพงจนเกินไปด้วยเลยตัดสินใจเรียน พอได้เรียนก็รู้สึกสนุกกับภาษามากขึ้นค่ะเพลินดี เรียนไปแป๊ปๆจบคลิปแล้ว คุณครูก็สอนละเอียดแล้วก็เข้าใจง่าย อีกอย่างช่องทางการเรียนก็สะดวกตอบโจทย์กับยุคปัจจุบันมากๆค่ะ

ครูสอนเข้าใจง่ายมากเลยค่ะ
ปกติเป็นคนเข้าใจยาก พอเรียนคอร์สนี้ไปรู้สึกตัวเองเป็คนเข้าใจง่ายเลย ทักษะภาษาอังกฤษของหนูตอนนี้ยังไม้ดีมาก เเต่ถ้าได้เรียนคอร์สอื่นๆต่อไปเรื่อยหนูเชื่อว่าหนูต้องได้งานที่หนูอยากทำแน่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตั้งแต่เด็กชอบเรียนภาษาอังกฤษมากแต่พื้นฐานไม่แม่นและหาเรียนพิเศษหรือฝึกด้วยตัวเองก็ไม่เข้าใจผ่านมานานไม่ได้ฝึกจนตัวเราเองก็ลืม พอวันนึงไปฝึกงานที่โรงแรมเจอชาวต่างชาติ บางประโยคฟังออกแต่ตอบกลับไม่ได้ หรือไม่เข้าใจที่เขาสื่อสาร แต่พี่ๆรอบข้างเข้าสื่อสารได้ดีมากจนเรากลับมามองแล้วว่าเราต้องตั้งใจหาที่เรียนภาษาอังกฤษเพราะสำคัญมากจริงๆในการใช้ชีวิต เพราะภาษาอังกฤษสำคัญกับการทำงานมากและหากได้ภาษาอังกฤษก็สามารถหางานได้หลายหลู่ทาง แต่ด้วยความที่เราเรียนด้วยทำงานไปด้วยและเวลาไม่ตรงกันสักวันจึงหาที่สามารถเรียนออนไลน์ได้ จนมาเจอกับEngnow ตอบโจทย์เราอย่างมากเลยไปดูรีวิวและได้ลงข้อมูลว่าสนใจเรียนภาษา พี่ๆแนะนำดีมากราคาก็ไม่แพงมากและเรียนเข้าใจง่าย เราเริ่มจาก 0 ใหม่หมดเลย เพราะพื้นฐานไม่แน่น
จนตอนนี้จากที่สะกดคำแบบผิดๆก็เริ่มรู้หลักในการอ่านและประโยคการสื่อสารในชีวิตจริงมากขึ้น หากเพื่อนๆพี่ๆหรือใครสนใจ มาเรียนกับ Engnow กันนะคะ จะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเรียนได้ค่ะ พี่ๆแอดมินให้คำแนะนำดีมากๆค่ะ มาฝึกภาษาอังกฤษด้วยกันนะคะ
ขอบคุณ Engnow ทีทำให้การเรียนน่าสนใจมากขึ้นคุ้มค่าจริงๆค่ะ #Engnow 😊❤️

ส่วนตัวเรายังคงไม่มั่นใจในภาษาอังกฤษของตัวเอง และทักษะภาษาอังกฤษของเราก็ไม่ได้ดีขนาดนั้น จึงอยากจะหาตัวช่วยที่สามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของเราให้ดีขึ้น
บังเอิญมีวันหนึ่งเราเจอคอร์สฟรีของeng nowในFacebook จึงลองเรียนดู จู่ๆมีพี่จากeng now โทรมาแนะนำคอร์สเรียนของeng now แล้วเราก็คิดว่ามันตอบโจทย์ดีก็เลยลงเรียน เราลงคอร์สโปร11.11นะ หลังจากที่เรียนไปนิดๆแล้วรู้สึกว่าเราสามารถที่จะเรียนที่ไหนเวลาไหนก็ได้ ถ้าสงสัยก็สามารถสอบถามได้ พี่ๆคุยดีมาก เราสามารถเรียนให้เข้าใจได้ในระยะเวลาสั้นๆ

ปกติหนูเป็นคนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษไม่มาก และอยากจะพัฒนา ภาษาอังกฤษให้ดีขึ้นเพราะว่าภาษาอังกฤษจำเป็นในชีวิตประจำวันทั้งในด้านการสื่อสาร การเขียน การเรียนต่างๆก็ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นส่วนใหญ่ หนูเลยอยากที่จะพัฒนาภาษาอังกฤษให้ดีขึ้นค่ะ

แล้วเผอิญหนูเจอ engnow ทาง Facebook ค่ะ เพราะหนูเห็นขึ้นมาหน้าฟีดหนูเลยกดเข้าไปติดตามไปร่วมกิจกรรมต่างๆที่ทาง engnow จัด และจู่ๆก็มีพี่ๆโทรมาหาหนู และคอร์สที่พี่ๆแนะนำตอนนั้น ตรงกับที่หนูอยากจะเรียนพอดีเลยค่ะ หนูเลยลงเรียนทันทีเลยค่ะ เหตุผลที่สนใจเพราะ พี่ๆสอนเข้าใจ จากที่หนูดูมานะคะ ทั้งสองเข้าใจ ละเอียด สอนเทคนิค อีกทั้งทาง engnow ยังมี e-book แจกให้เราทุกวัน และมีครูคอยให้คำปรึกษาตลอด1ปี หนูว่าโครตคุ้มและตรงกับที่หนูอยาเรียนพอดีเลยค่ะ

ตอนนี้หนูเรียนคอร์ส ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ+TOEIC และ เป็นครอสฝึกการออกเสียงให้ถูกต้องค่ะ

ระบบการเรียนของ engnow เป็นการเรียนที่สะดวกมากๆเลยค่ะ เราสามารถเรียนตอนไหน เวลาไหนก็ได้

หนูคิดว่าการเรียนภาษาอังกฤษหนูเริ่มดีขึ้น ทำให้หนูเริ่มอ่านออก เขียนได้มากขึ้นกว่าเดิม หนูรู้สึกดีใจมากๆเลยค่ะ ที่หนูเริ่มพัฒนามากขึ้น

คอร์สนี้ช่วยให้เราทำข้อสอบToeicได้คะแนนที่ดีมาก​ ขนาดเป็นการสอบครั้งแรก​ ครูสอนดี​ เข้าใจง่าย​ สามารถย้อนดูวีดีโอกี่ครั้งก็ได้ส่วนตัวเราอยากมีพื้นฐาน​ของภาษาอังกฤษ​ที่ใช้ในทางธุรกิจ​ก็เลยลองหาเว็บไซต์​ที่สามารถ​สอนได้​ เล​ยไปเจอกับEngnow​ ตอนนี้ก็ลองเรียนBusiness writing และอังกฤษ​เพื่อการสื่อสาร​ธุรกิจ​ ครูสอนดี​ เข้าใจง่าย​ ช่วยให้เรารู้จักศัพท์พื้นฐาน​ด้วย เราเเนะนำให้เรียนEngnowมากๆค่ะ​เพราะเราสามารถบริหารเวลาในการเรียนเองแล้วทางengnowก็จะส่งe-book และแบบทดสอบมาให้เราได้ฝึกสิ่งที่เรียนไปทั้งหมด​ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกมากๆ​ ไม่รู้สึกกดดันเหมือนตอนอยู่ในห้องเรียนด้วย​ แล้วถ้าไม่เข้าใจก็สามารถปรึกษาพี่ๆได้

แอบเข้าไปส่องเพจของEngnowบ่อยมากๆก่อนที่จะตัดสินใจสมัครเรียน จะบอกว่าพี่ๆให้คำแนะนำและดูแลดีมากๆ แนะนำว่าเราเหมาะที่จะเริ่มเรียนคอร์สไหนดี ตัวเราเริ่มเรียนคอร์สปูพื้นฐานเป็นคอร์สแรก เพราะเราพื้นฐานภาษาอังกฤษยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ บอกเลยนะว่าเรียนสนุกมากกกก ไม่น่าเบื่อ เรียนไปซักพักเริ่มรู้สึกว่าตัวเองมีพื้นฐานภาษาดีขึ้นมาก มีความรู้เพิ่มขึ้น ได้ศัพท์ใหม่ๆเยอะแยะเลย อยากแนะนำคอร์สนี้ให้กับคนที่พื้นฐานไม่แน่นและไม่ค่อยมีเวลาแบบเรามาก แนะนำจริงๆนะ🥺เรียนง่ายๆด้วย เรียนที่ไหน ตอนไหนก็ได้ แล้วแต่เราสะดวกเลย ✨🖖🏻🥰

เมื่อก่อนเป็นคนไม่มั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษเลย เพราะไม่รู้คำศัพท์และสำเนียงไม่ได้ แต่ตอนนี้กล้าพูดมากขึ้นเพราะได้เรียนภาษาอังกฤษกับ Engnow🇬🇧 สอนทั้งพื้นฐาน และการอ่านออกเสียงภาษาอังกฤษที่หาไม่ได้ในห้องเรียน รู้คำศัพท์มากขึ้นเพราะ Engnow🇬🇧 แจกคำศัพท์ฟรีทุกวัน อยากสื่อสารภาษาอังกฤษได้ต้องเริ่มที่ตัวเรานะคะ🤩

ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกว่าตัวเองนั้นกำลังสนใจและอยากจะเรียนภาษาอังกฤษด้วยเหตุผลส่วนตัวอะไรหลายๆอย่างเช่น ความก้าวหน้าในการทำงาน,การเสพเนื้อเรื่องในเกมส์ที่มันจะได้มีความอินมากขึ้น,การท่องเที่ยวในต่างแดนที่จะทำให้มีความสุขในการเดินทางถ้าหากเราได้ภาษาอังกฤษ เป็นต้น
เพราะเหตุนี้ผมจึงเริ่มหาคอร์สเรียนอังกฤษด้วยที่ว่างานของผมนั้นไม่อาจจะกำหนดเรื่องเวลาในการทำงานของตัวเองได้จึงหาคอร์สเรียนที่อยากจะเรียนตอนไหนก็ได้แล้วตอบโจทย์ผมมากที่สุดจนมาเจอ Engnow ในเฟสบุ๊คจึงได้ลองสมัครดูและก็ปรากฏว่าทางสถาบัน Engnow นั้นตอบโจทย์ผมได้ดีมากพอสมควรเพราะด้วยเนื่องจากก่อนเรียนผมเป็นคนที่ไม่เก่งเรื่องแกรมมาเลยและเป็นคนที่จำศัพท์ได้ไม่เยอะแต่พอได้ลองเริ่มเรียนแล้วมันก็ทำให้ผมเข้าใจว่าการแยกศัพท์มันมีส่วนประกอบอะไรบ้างในคำนั้นๆโดยส่วนตัวผมมองว่ามันจะเป็นเทคนิคในการช่วยจำอย่างหนึ่งของตัวผมเ

ก่อนหน้านี้พยายามหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เป็นการปูพื้นฐานแกรมม่าให้ใหม่หมด เพราะค่อนข้างอ่อนอังกฤษ จนกระทั่งมาเจอคอร์สของ engnow บนหน้าเฟสบุคมีโปรโมชั่นราคา 1,290 บาท ซึ่งมีผู้ดูแลสามารถสอบถามได้ตลอดการเรียน มีคำศัพท์และทริคต่างๆ ส่งให้ทุกวัน จึงตัดสินใจลงเรียน การเรียนออนไลน์ครั้งนี้ ครูบี้น่ารัก สอนเข้าใจง่าย ตอบโจทย์กับการนำไปใช้ต่อมากๆ และที่สำคัญเรียนได้ทุกที่ ช่วงเวลาใดก็ได้ ไม่มีใครมาบังคับ เราสามารถกำหนดตารางการเรียนของเราได้เอง ประทับใจมาก เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาอย่างเรามากเลยค่ะ

👉🏻 ใครที่ตามหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ลองเข้ามาเรียนกับ engnow ดูนะคะคุ้มค่าแน่นอนค่ะ ❤️🥰🥳

ใครที่อยากเก่งภาษาอังกฤษเนี่ยต้องที่นี่เลยนะคะengnow คือตอนแรกเราอ่ะก็ได้ภาษาอังกฤษแค่งูๆปลาๆแบบพอมั่วๆได้ตอนสอบ แล้วเราก็คิดว่ามันไม่ได้ละนะเพราะในอนาคตเราก็ต้องใข้ในการสอบเข้ามหาลัยเราเลยลองหาที่เรียนพิเศษดูจนเจอกับengnow เราก็ลองสมัครดูหลังจากเราเรียนไปได้ซักพักมันก็ทำให้เราเข้าใจขึ้นมากๆแล้วคือสอนไม่น่าเบื่อเลยเข้าใจง่ายอีก แถมยังมีการส่งคำศัพท์มาในemailของเราทำให้มันก็ค่อยๆซึมซับเข้ามาเองเลยค่ะ55555 ดือมั่กๆๆๆๆ😍

เมื่อก่อนเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนภาษาอังกฤษมาก ตั้งแต่สมัยเด็กๆจะหนีภาษาอังกฤษตลอด จนเข้าสู่วัยทำงานเลยเข้าใจว่าภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่สำคัญมากต่อหน้าที่การงาน หลังจากนั้นก็ลองฝึกภาษาอังกฤษดู ซื้อหนังสือมาอ่านเองบ้าง สมัครคอร์สเรียนจากสถาบันต่างๆ ก็ยังไม่เห็นผลลัพท์ที่ชัดเจน จนมาเจอสถาบัน Engnow บน Facebook ก็เลยลองสมัครคอร์สปูเพื้นฐานเตรียมตัวสอบ TOIEC ดูเพราะเห็นมีรุ่นพีหลายคนกดไลค์เพจ Engnow

หลังจากที่ได้เรียนคอร์สนี้แล้วรู้สึกประทับใจมาก เพราะได้รู้ทริคต่างๆที่เราไม่เคยรู้ว่าก่อน ผู้สอนมีความตั้งใจมากในการช่วยอธิบายศัพท์ต่างๆที่นอกเหนือจากเนื้อหาที่เรียน สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย และที่สำคัญคือสะดวกในการเรียนมาก เพราะเป็นออนไลน์ ตอบโจทย์คนทำงานประจำมากๆครับ

ตอนนี้รู้สึกมีความมั่นใจมากขึ้นในการใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน การเขียนอีเมล การพูดคุยกับเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า กล้าที่จะสื่อสารมากขึ้น

ขอขอบคุณสถาบัน Engnow มากๆที่ช่วยให้ผมกล้าที่จะสื่อสารกับคนต่างชาติมากขึ้น มีความมั่นใจ และได้พัฒนาจุดด้อยของตัวเองครับ

เราเป็นคนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษไม่แน่นเท่าไร และอยากเก่งภาษาขึ้นจนเราไปเจอสถาบันEngnow ในเฟสบุ๊ค เลยลองสมัครคอร์สปูพื้นฐานกับฝึกพูด ติวเตอร์สอนดี สอนเข้าใจง่าย สามารถทบทวนซ้ำได้เรื่อยๆ ทำให้ภาษาเราแน่นขึ้น การออกเสียงก็ชัดขึ้นด้วย

ทดลองเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับทาง Engnow ตั้งแต่เริ่มต้นรู้สึกว่าเข้าใจมากขึ้นแถมเรียนตอนไหนก็ได้แล้วแต่เราจะ Manage เวลาเลย
ทางสถาบันมีความใส่ใจส่งทริคเกี่ยวกับภาษาอังกฤษมาให้ทางเมล์เรื่อยๆ ทำให้ได้เรียนรู้ตลอดเวลา แนะนำมากๆสำหรับคนที่ไม่มีเวลา จะมีพื้นฐานอยู่แล้วอยากเรียนเพิ่มเติมหรือที่ไม่มีพื้นฐานเลยก็ยิ่งแนะนำเลยค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้เค้าจะมารีวิวคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ engnow หลังจากที่เราเรียนไปได้สักระยะหนึ่ง คอร์สนี้ตอบโจทย์มากๆเลย เราเริ่มฟังรู้เรื่องมากขึ้น จากคนที่ฟังไม่รู้เรื่องเลย การออกเสียง pronounce ต่างๆของเราดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก แล้วสิ่งที่เราชอบมากที่สุดเลยก็คือ engnow จะส่งพวกคำศัพท์ต่างๆมาให้เราทางเมลล์ เราสามารถดูได้ทุกครั้งเมื่อเราว่าง ดูวันละนิดอย่างน้อยก็ถือว่าฝึกฝนแล้ว ที่สำคัญอีกอย่างเลยคือคอร์สไม่มีวันหมดอายุ เราสามารถเข้ามาดูได้ตลอดเลยซึ่งมันดีมากๆ การเรียนการสอนก็สนุกค่ะ ไม่เครียดมาก เข้าใจง่ายยยด้วย โปรโมชั่นหลายๆอย่างของ Engnow ก็ดีด้วยนะ ราคาย่อมเยามาก อยากเก่งภาษาอังกฤษต้องมาเรียนแล้ว แนะนำเลย engnow ค่า

สมัครเรียนคอร์สปูพื้นฐาน&Toeic2020 เพราะอยากจะอัพคะแนนโทอิคค่ะ เรียนเสร็จ ก็ฝึกทำข้อสอบบ่อยๆ คะแนนก็เพิ่มขึ้นตามความคาดหวังจริงๆ ต้องขอบคุณคอร์สนี้และครูบี้มากค่ะ

อยากหาที่เรียนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพแต่ไม่รู้จะเรียนที่ไหนดีแนะนำ ENGNOW เลยจ้า วันหนึ่งได้เจอโพสของEngnowใน FB ก็เลยลงทะเบียนไปดูก็มีพี่ๆเจ้าหน้าที่ติดต่อมาพี่ที่ดูแลน่ารักมากเป็นกันเอง ราคาคอร์สก็ไม่แพงมาก และที่สำคัญที่สุดคือรูปแบบการเรียนที่สามารถเรียนที่ไหนก็ได้ตอนไหนก็ได้มันทำให้เราสะดวกมากๆอยากเรียนตอนไหนก็สามารถเปิดไอแพดขึ้นมาเรียนได้เลยแถมครูที่สอนก็น่ารักอีกด้วย 👍🏻
ตอนนี้ก็เรียนคอร์สมั่นมาก!ออกเสียงภาษาอังกฤษอย่างไรให้เป๊ะ บอกเลยว่าคุณครูน่ารักและสอนดีมาก แบบเอามือทาบอกและบอกว่าเยี่ยมจริงๆ 3ครั้งได้เลย ยังมีส่งคำศัพท์หรือทริคเกี่ยวกับภาษาอังกฤษให้ทางอีเมล์เสมอถึงจะเป็นความรู้เล็กๆน้อยๆแต่ก็สำคัญนะจ๊ะ 🤩✨✨
แนะนำมาเรียนกับที่นี่เลยค่ะ จงหาทำกันมากๆเลย เรียนกับEngnowถือว่าคุ้มค่าทั้งเวลาเงินและความรู้ที่ได้มากๆเลยค่ะ 📚💕

สอนเข้าใจง่ายค่ะ สามารถเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ ตามความสะดวกของเรา และคอร์สก็ไม่มีวันหมดอายุด้วย ไม่เข้าใจตรงไหนสามารถโทรไปสอบถามจุดที่เราไม่เข้าใจได้ค่ะ ดีมากๆเลย👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

ตอนแรกไม่ได้สนใจ engnow แต่บังเอิญไปเห็นคำศัพท์ toeic ที่ทางเพจ engnow แจกฟรี เราดาวโหลดมา หลังจากนั้นทาง engnow โทรมาแนะนำคอร์สการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เราสนใจเพราะอยากพัฒนา skill ทางด้านภาษาอังกฤษและลงเรียนคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษและคอร์ส Business writing (ปล.คอร์ส Business writing เป็นคอร์สแถม โปรโมชั่นจากทาง engnow ) พื้นฐานของเราก่อนเริ่มเรียนไม่ดีเลย รู้แบบงูๆปลาๆ แบบผ่านๆ ทำให้เวลาเรียนรู้สึกไม่ค่อยสนุกเพราะเราไม่รู้เรื่อง พอมาเจอ engnow รู้สึกว่าคอร์สที่เข้าเรียนไม่น่าเบื่อ แต่ละคลิปจะตัดเป็นตอนสั้นๆ ครูสอนอธิบายได้เข้าใจง่ายและเป็นกันเอง
เรียนแล้วสนุก เข้าใจบทเรียน เราชอบ engnow ตรงที่เราสามารถเรียนตอนไหนหรือที่ไหนก็ได้(ถ้าเน็ตดี)ทำให้รู้สึกไม่ยุ่งยากกับการเรียนมากนัก ถ้าไม่เข้าใจบทเรียนสามารถถามเมนเทอร์ของเราได้ตลอดเวลานอกจากเมนเทอร์จะอธิบายสิ่งที่เราไม่เข้าใจแล้วเราสมารถปรึกษาขอคำแนะนำในการเรียนภาษาอังกฤษได้ และที่ชอบมากที่สุดคือเนื้อหาเกี่ยวกับภาษาอังกฤษที่ engnow ส่งทางอีเมลให้ (ตอนโหลดคำศัพท์ toeic มีให้ลงทะเบียนติดตาม engnow) เป็นเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตของเราได้

เราเคยแอบไปส่องเพจของEngnowมาหลายรอบมากๆ เพราะเห็นมีคนรีวิวว่าดี แต่ก็ไม่กล้าเข้าไปสอบถาม ร่วมกับยังมีข้อจำกัดบางอย่างที่ทำให้ไม่ค่อยมีเวลา แต่สุดท้ายก็กล้าทักไป แล้วพี่เขาก็ได้ให้โอกาสแก่เรา ทำให้เราได้เรียนคอร์สอังกฤษออนไลน์เป็นครั้งแรก เราเรียนคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ เพราะเรายังมีพื้นฐานไม่เเน่น พอเราได้เรียนไปสักพัก รู้สึกว่าตัวเองเรียนรู้เรื่องขึ้นเยอะมากกกกก ก.ไก่ล้านตัว ได้คำศัพท์ใหม่ๆ ได้ปูพื้นฐานของตัวเองแน่นขึ้น คอร์สนี้มันเหมาะกับคนที่มีพื้นฐานไม่แน่นอย่างเรามากกก นี่เราเรียนในโทรศัพท์ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร ก็เรียนได้ แม้แต่คนที่ไม่ค่อยมีเวลาก็เรียนได้ ขอย้ำนะว่า รู้เรื่องขึ้นเยอะมากกก ไอเริฟ😍
แนะนำคอร์สนี้อย่างยิ่งเละค่ะ!!!

ปกติแล้วผมใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารตอนทำงานอยู่แล้ว แต่ต้องการเสริมและพัฒนาความรู้สึกภาษาอังกฤษของผมเองให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ผมเลยค้นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบออนไลน์แบบที่ไม่ต้องไปเรียนที่สถาบัน เรียนตอนอยู่บ้านได้ ที่ทำงานได้ อยู่ที่ไหนก็ได้ตลอดเวลา ผมเลยซื้อคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษแถมฟรี TOEIC ซึ่งที่จริงแล้ว สะดวกกับชีวิตของผมมากๆ ดูทบทวนกี่รอบก็ได้ แม้ว่าตอนนี้ผมยังไม่ได้เรียนจริงจังมาก ยังเข้าเรียนไม่เยอะ แต่ผมเชื่อว่า ภาษาอังกฤษของผมต้องพัฒนาขึ้นแน่นอน

เรียนออนไลน์สะดวกมาก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างอย่างผม จะเรียนที่ไหนก็ได้ ปกติเราไม่ค่อยเรียนเองเพราะว่าเป็นคนเข้าใจอะไรยาก แต่ที่นี่อธิบายเข้าใจเลยครับ จะมีอีเมลล์ส่งคำศัพท์ใหม่ๆส่งบทเรียนใหม่มาตลอด เหมือนเป็นการเตือนแล้วก็กระตุ้นให้เราเข้าไปเรียน แล้วที่ชอบอีกอย่างคือเวลาไม่เข้าใจจะมีอาจารย์โทรมาอธิบายให้เราฟัง คือแบบดีมาก ราคาถูกและ คุ้มค่ามากครับ

ตอนนั้นกำลังหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่สามารถเรียนออนไลน์ได้ เนื่องจากไม่ค่อยมีเวลาจนมาเจอโฆษณาของEngnow ใน Twitter จึงลองหาข้อมูลแล้วตัดสินใจซื้อคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ แถมToeic ฟรี รู้สึกชอบของ Engnow ตรงที่สะดวกสบาย สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ และราคาถูกมาก แถมยังได้เรียนรู้คำศัพท์ที่ส่งมาทาง e-mail ในทุกๆเช้า และยังมีที่ปรึกษาให้เราสามารถถามข้อสงสัยได้ตลอดเวลา ประทับใจมากๆค้า^^

เราเป็นคนที่อยากพูดอังกฤษได้แต่พื้นฐานไม่มีเลย จนเราไปเห็นโฆษณาและได้มาเจอกับengnow พอเริ่มเรียนก็รู้สึกว่าวิดิโอสอนเข้าใจง่าย มีที่ปรึกษาให้ด้วย เราไม่เข้าใจตรงไหนก็ถามได้ จากที่เราพูดไม่ได้ก็เริ่มพูดได้ ยังไงเราก็จะพัฒนาต่อไปค่ะ #เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ #Engnow @Engnow

หนูไม่ค่อยมีพื้นฐานภาษาอังกฤษสักเท่าไร ทาง Engnowได้ส่งเนื้อหาและเกร็ดความรู้ภาษาอังกฤษมาทุกวันทาง E-mail สะดวกมากค่ะ ไม่ว่าจะไปที่ไหน เราก็สามารถเปิดอ่านและทบทวนความรู้เรื่อยๆ ได้ตลอดเวลา ไม่จำกัด แถมยังมีครูที่ปรึกษาที่ดี และ ราคาในการซื้อคอร์สเรียนนี้ไม่แพง จับต้องได้ หนูเชื่อว่าภาษาอังกฤษในอนาคตจะพัฒนาดีขึ้นแน่นอนไม่มากก็น้อยค่ะ #เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์#Engnow @Engnow

เริ่มจากอยากเพิ่มพื้นฐานภาษาอังกฤษให้กับตัวเอง จะไปเรียนตามสถาบันต่างๆก็ไม่สะดวก จึงมองหาคอร์สเรียนออนไลน์ราคาไม่แพง เรียนตอนไหนก็ได้ จนเจอกับคอร์สเรียนออนไลน์ของ Engnow ซึ่งตอบโจทย์ทั้งด้านราคา เวลา และที่สำคัญเนื้อหาในคอร์สเรียนก็ดีมากๆ เข้าใจง่าย แถมยังไม่เข้าใจตรงไหนยังสามารถสอบถามกับติวเตอร์ได้ตลอดเวลาถือว่าคุ้มค่ามากๆครับ

เริ่มต้นมาจากความกังวลใจ

...

..

.

ตั้งแต่เรียนมารู้สึกว่ากลัวภาษาอังกฤษมาก ๆ เลย ไม่เข้าใจ ฟังไม่ทัน ศัพท์หัวน้อย จะไปเรียนปรับพื้นฐานตามสถาบันก็มีค่าใช้จ่ายที่สูง และเขินเมื่อต้องไปเรียนกับน้อง ๆ ทำให้เราในตอนมัธยมปลายไม่กล้าที่จะไปเรียนปรับพื้นฐาน ก็ได้แต่ปล่อยผ่านมันไปได้เท่าไหร่ก็เท่านั้นพอโตขึ้นก็กลับมาคิดอีกทีว่าเราจะปล่อยมันไปจริง ๆ หรอ เราต้องเตรียมตัวรับมือ จัดการจุดอ่อนตัวร้ายในตัวเราให้มันเลิกกวนใจเราสักที

...

..

.

ทำยังไงหล่ะ

...

..

.

เห็นรีวิวจาก Facebook จากเรียน Engnow.in.th เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เห็นครอส์ปรับพื้นฐานแถมฟรี TOELC เราก็สนใจมากแถมราคาไม่แรง จุดเด่นคือเรียนออนไลน์ไม่ต้องอายน้อง ๆ แล้ว เรียนที่ไหนก็ได้ เรียนเมื่อว่าง ดูกี่รอบก็ได้ ไม่เข้าใจสามารถทักไปถามได้เลยมีบริการอธิบายส่วนตัวด้วยดีมากกกกกกกกก อีกอย่างที่ชอบมากคือ มีการส่ง E-book สอนภาษาอังกฤษให้ทุกวันซึ่งเนื้อหาจะเป็นการหยิบหยกเหตุการบ้านเมืองหรือเรื่องที่กำลังเป็นที่นิยมมาเขียนให้ได้อ่าน และมีการสอนศัพท์ภาษาอังกฤษให้อีกด้วยอันนี้เราติดมากชอบอ่านทุกวันเลยมันทำให้เราได้อยู่กับภาษาอังกฤษทุกวันเลย
...
..
.
ใครที่กำลังสนใจที่จะจัดการจุดอ่อนเหมือนเรา ขอให้ลองดูนะช่วยได้มากจริง ๆ เพลิน ๆ

ส่วนมากเราไม่มี Skill ในการพูด หรือ การสนทนาในเรื่องของภาษาอังกฤษสักเท่าไหร่ ก็เลยอยากจะเพิ่ม Skill ภาษาอังกฤษมากขึ้น เพื่อเป็นอาวุธที่สามารถพกพาไม่ว่าจะเป็นเรื่องในการทำงาน หรือการใช้ชีวิตประจำวัน คอร์สนี้ปูพื้นฐานได้ตั้งแต่ต้น ก็ถือใช่ได้เลยค่ะ เยี่ยมมาก สุดยอด

ด้วยความอยากพัฒนาภาษาอังกฤษของตัวเอง จึงลองค้นหาดูในGoogle เรื่องการการเรียนภาษาอังกฤษ จนได้ไปเจอเว็บไซต์ของEngnow มีแบบทดสอบมีทริคในการจำคำศัพท์ จำTense ก็เลยลองสมัครเรียนดู พอเริ่มเรียนก็รู้สึกได้เลยว่าสอนเข้าใจง่าย สะดวกสามารถเรียนตอนไหนก็ได้ ไม่จำกัดเวลา และยังมีอาจารย์ที่ปรึกษาคอยให้คำปรึกษา มี E-book+คำศัพท์ส่งให้ทุกสัปดาห์ ทำให้ได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆอยู่เสมอ ขอแค่เราตั้งใจเข้าไปฟังให้สม่ำเสมอ ได้ความรู้กลับมาแน่นอน ดีมากๆเลยครับ

คือมีอยู่วันหนึ่งที่หนูเลื่อนเจอโฆษณาขึ้นมาเห็นโพสว่าแจกคำศัพท์ TOEIC ฟรี ก็เลยกดเข้าไปลงทะเบียน ใส่เมลและเบอร์โทรลงไปค่ะ ก็มีพี่คนหนึ่งโทรกลับมาแนะนำคอร์ส ด้วยความที่ปีนี้ หนูอยู่ม.4 เข้าห้องพิเศษภาษาอังกฤษ แต่ยังพื้นฐานไม่แน่นพอ ก็เลยตัดสินใจเรียนค่ะ และพี่ๆทีมงานคือแนะนำดีมากๆจริงๆค่ะ พอได้เรียน ก็ดีมากค่ะ ครูที่สอนในคลิปเข้าใจง่ายและสอนละเอียดมากค่ะ แถมเวลาสงสัยอะก็ถามได้ตลอดเลยค่ะ หนูเชื่อว่าหลังจากนี้ ถ้าหนูเข้าเรียนทบทวนซ้ำๆ ภาษาอังกฤษของหนูดีขึ้นแน่นอนค่ะ

ครับ แล้วมันดูน่าสนใจน่าเรียนครับ ก็เลยลองเข้าไปกรอกๆข้อมูลเบอร์โทรศัพท์และเลื่อนดูคอร์สที่ผมสนใจ แล้วพี่ๆจาก Engnow ก็โทรมาสอบถามแล้วก็เสนอคอร์สภาษาอังกฤษครับ ก็เลยตัดสินใจเรียน

ตอนนี้เรียนคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ แถม Toeic อยู่ครับ จากที่เรียนมาก็สอนดีสอนง่ายสอนเข้าใจครับ แล้วก็เวลาเรียนจะสะดวกมากๆเพราะว่าไม่ต้องไปที่สถาบันแต่สามารถเรียนจากที่บ้านออนไลน์ได้เลยครับ คือหลังจากเรียนไปสักระยะหนึ่ง แล้วภาษาอังกฤษดีขึ้นมากครับ เข้าใจมากขึ้น แล้วก็สามารถสื่อสารกับครูต่างชาติที่โรงเรียนรู้เรื่องได้แล้วครับตอนนี้ แถมคุณครูชมว่าเก่งภาษาอังกฤษด้วย ก็ขอบคุณ Engnow มากๆเลยนะครับ คอร์สเรียนคุ้มกับค่าสมัครมากๆเลยครับ จริงๆคุ้มเกินค่าสมัครด้วยซ้ำ ขอบคุณมากๆนะครับ

เนื่องจากผมเป็นนักศึกษาพึ่งจบใหม่ มาได้3เดือน ซึ่งผมเองได้จบสายภาษาอังกฤษมา และชอบเรียนภาษาอังกฤษมา4ปีแล้ว แต่ความจริงภาษาของผมก็ยังไม่แน่นพอจะไปอยู่ในวงการ ชาวเนทีฟ สปีคเกอร์ได้ ก็เลยหาเว็บเกี่ยวกับการหัดใช้ภาษาอังกฤษก็เลยไปเจอเว็บนึงชื่อ Engnow ก็ไม่เอะใจอะไรครับกดเข้าไปทำแบบทดสอบพอวัดคะแนนออกมาก็ได้ว่าระดับคะแนนที่ผมทำได้ปานกลาง แล้วก็จะมีให้กรอกที่อยู่อีเมลล์ด้วย ผมก็คิดว่าคงเล่นๆมั้ง ไปๆมาก็มีสายโทรเข้ามาเครื่องผมแล้วถามว่าใช่คุณ ธนกรรึเปล่าค่ะ จากเมล์นี้ โทรมาจากสถาบัน Engnow เขาก็แนะนำคอร์สที่คิดว่าเราควรเรียน มันเป็นคอร์สเรียนออนไลน์ซึ่งตัวเราเองจะเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ถ้าหากมีเวลาว่าง วันละนิดวันหน่อย ราคาคอร์สไม่แพง สามารถเรียนซ้ำได้ ตลอดชีวิต ทำให้ผมอึ้งและเริ่มคิดแล้วว่าต้องลองแล้วล่ะ แต่โดยรวมแล้วหลังจากที่ผมเรียน จากหน้ามือพลิกเป็นหลังมือ ผมเข้าใจการใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นทักษะ เบสิค หลักในการเรียนภาษาอังกฤษ และเรื่องอื่นๆ มันทำให้ผมพัฒนาได้มากขึ้นเยอะเลยครับ เพิ่มเติมคือ ทาง Engnow จะมีแบบทดสอบให้ทำด้วยครับ สัปดาห์ละครั้ง ทำให้เราแม่นขึ้นในการเขียนและเรียนภาษาอังกฤษครับ สรุปคือดีมากครับ

เดิมเคยลงเรียนครอสออนไลน์มาเทียบกับครอสของที่นี้ ราคาถูกแถมดีสอนเข้าใจ คุ้มมากๆ บอกเลยที่ได้มาจากเรียนที่นี้แหละ ถูกแล้วดีคงหาไม่ได้อีกแล้ว
#เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์#Engnow @Engnow

ปกติต้องใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานแต่ส่วนมากจะเป็นรูปแบบเดิมๆ เลยต้องการทบทวนและพัฒนาเพิ่มเติม เห็นคอร์สของ Engnow ใน FB แล้ว ราคากับรูปแบบการสอนน่าสนใจ จึงลงคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษพิชิต Toeic + Business Writing ค่อนข้างเรียนสบายๆ เรียนที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ เมื่อว่างหรือมีโอกาส เพราะงานค่อนข้างยุ่ง ชอบตรงที่มีแบบทดสอบทุกสัปดาห์ มีบทความ มี e-book ส่งมาทุกวัน เพราะบางครั้งอาจจะยุ่งมากยังไม่ได้เข้าเรียน แต่ก็จะได้ทำแบบทดสอบ ได้อ่านทวนอยู่เรื่อยๆ ที่สำคัญครูจะโทรมาเฉลยแบบทดสอบทุกสัปดาห์ทำให้ได้สอบถามข้อที่ผิด ให้มีความเข้าใจมากขึ้น ภาษาอังกฤษที่ใช้ดีขึ้น มีเทคนิคหรือศัพท์ที่ดูโปรฯ มากขึ้น

ตอนนี้อยู่ระหว่างรอการตอบกลับเรื่องส่ง Ebook ทาง email แล้วไม่เห็น เนื่องจากหาทุกช่องทางแล้วก็ยังไม่เห็น หวังว่าจะได้รับการตอบกลับที่ดีกว่านี้นะคะ (เบื้องต้นทางทีมงานให้ค้นหาในถังขยะ ซึ่งเราค้นแล้วไม่มี หรือ แม้กระทั่ง search จาก email ไล่ลำดับวันที่ส่งก็ยังไม่เจอ) รบกวนทีมงานให้ความช่วยเหลือหลังการขายด้วยนะคะ ไม่ต้องการคอร์สเรียนเพิ่ม แต่ต้องการความใส่ใจในทุกคำถาม ขอบคุณค่ะ

ริ่มเรียนกับ Engnow เพราะเห็นโฆษณาหน้าFacebook แล้วเห็นว่าถูกดี เรียนได้ตลอดชีวิต และ มีครูที่ปรึกษา 1 ปี แถมมีบทเรียนให้ และได้ทำแบบทดสอบหน้าเว็บก่อนเรียน เลยลองทักไปคุยกับแอดมิน แอดมินแนะนำดีมากเลยตัดสินใจสมัครเรียน แต่ที่สำคัญคือส่วนตัวเป็นคนใช้ภาษาอังกฤษแบบผิดๆถูกๆมาตลอดยิ่งโตสังคมก็รู้สึกว่าภาษาอังกฤษสำคัญกับการใช้ชีวิตมาก พอเริ่มเรียนก็เข้าใจง่ายข้อดีคือไม่เข้าใจตรงไหนก็กลับไปเรียนซ้ำได้ ว่างตอนไหนก็เข้าเรียนได้

ที่เราสนใจในการเรียนภาษาอังกฤษ เพราะสนใจในวัฒนธรรมชาวต่างชาติ เวลาดูหนังก็อยากจะรู้ให้มากกว่านี้ อะไรที่ไม่เหมือนกับเรา เราก็เกิดแรงบันดาลใจ ที่จะพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อที่เราจะได้ฟัง เข้าใจ อ่าน ให้รู้เรื่องกว่าเดิม

ตอนแรกที่เราเจอ Engnow ก็เข้าดูแบบผ่าน ๆ ใน facebook แล้วก็ทดสอบเรียนฟรีในเว็บไซต์ก่อนและได้ปรึกษากับคุณแม่ ก็ตัดสินใจว่า จะลองเรียนออนไลน์สักครั้ง เพราะรูปแบบ website ดูง่าย

ตอนนี้เราเรียนคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษแถม TOEIC ฟรี แล้วก็มีคอร์สแถมมาด้วยอีก 2 คอร์ส (มั่นมากออกเสียงภาษาอังกฤษอย่างไรให้เป๊ะ กับ Business writing) ซึ่งระบบการเรียนสะดวกมาก เป็น website ที่เข้าง่าย จากเดิมที่เราสับสนกับ Grammar พอมาดูเวียนซ้ำในรูปแบบ VDO ทำให้เราเข้าใจมากขึ้น

อยากฝากบอกกับ Engnow ว่าขอบคุณที่มีคอร์สดีๆ ราคาดี ๆ มาให้ได้เรียนนะคะ เราจะพัฒนาไปพร้อมกันค่ะ

ตอนแรกสนใจเรียนภาษาอังกฤษก็คืออยากไปเรียนต่อต่างประเทศค่ะ แล้วในการสมัครมันต้องใช้ผลสอบภาษาอังกฤษด้วย เจอ Engnow จากการ search ข้อมูลวิชาภาษาอังกฤษค่ะ แล้วมันก็ขึ้นให้กรอกเบอร์โทรศัพท์ ก็เลยลองกรอกไปค่ะ แล้วพี่ๆจาก Engnow ก็โทรมาสอบถามแล้วก็เสนอคอร์สภาษาอังกฤษค่ะ ก็เลยตัดสินใจเรียน

ตอนนี้เรียนคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ แถม Toeic อยู่ค่ะ จากที่เรียนมาก็สอนดีสอนง่ายสอนเข้าใจค่ะ แล้วก็เวลาเรียนจะสะดวกมากๆเพราะว่าไม่ต้องไปที่สถาบันแต่สามารถเรียนจากที่บ้านได้เลยค่ะ คือหลังจากเรียนไปสักระยะหนึ่ง แล้วภาษาอังกฤษดีขึ้นนะคะ เข้าใจมากขึ้น แล้วก็สามารถสื่อสารกับครูต่างชาติที่โรงเรียนรู้เรื่องได้แล้วค่ะตอนนี้ แถมคุณครูชมว่าเก่งภาษาอังกฤษด้วย ก็ขอบคุณ Engnow มากๆเลยนะคะ คอร์สเรียนคุ้มกับค่าสมัครมากๆเลยค่ะ จริงๆคุ้มเกินค่าสมัครโดยซ้ำ ขอบคุณมากๆนะคะ

หนูไม่ค่อยมีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษค่ะ อยู่ในระดับที่น้อยมากๆ ด้วยเหตุผลหลายๆอย่างเลยอยากจะพัฒนาให้ดีขึ้นตอนนั้นมาเจอโฆษณาของengnowบนเฟสบุ๊คเลยตัดสินใจสมัครเรียน ถือว่าคุ้มมากๆค่ะ เราสามารถเรียนได้ทุกที่ สะดวก เเถมเข้าใจง่ายด้วย

ผมเจอโฆษณาของEngnow บนFacebook ซึ่งราคาถูกมาก ซื้อคอร์สเดียวเรียนได้เป็นปี....
ตัวผมเป็นคนทำงานเวลาผมส่วนใหญ่แล้วไม่ค่อยมีเวลามากครับ มาเจอEngnow เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ ที่สามารถเรียนที่ไหนก็ได้เวลาไหนก็ได้บอกตรงสะดวกกับกับผมมากครับ ผมพื้นฐานด้านภาษาน้อยครับ ค่อยๆฝึกวันละนิด ที่Engnow อ.บี้สอนสนุกแถม มีอีเมลล์ส่งคำศัพท์ใหม่ๆมาตลอดทุกวัน
ดีมาก.......ความรู้เต็ม......ประทับใจครับ

ตอนแรกเลื่อนดูในเฟสบุ๊คเจอโฆษณาของ Engnow เลยตัดสินใจซื้อคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษแถมฟรี TOEIC อยู่ค่ะ ตอนแรกก็เฉยๆ แต่พอเรียนไป รู้สึกชอบของ Engnow ตรงที่ว่ามีความสะดวกสบายเพราะว่าสามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ถ้าฟังไม่ทันหรือจดไม่ทันก็สามารถย้อนกลับมาดูใหม่หรือฟังใหม่ได้ สามารถเข้าไปเรียนซ้ำๆได้รู้สึกว่าเมื่อเรียนกับ Engnow ได้รู้จักคำศัพท์ วลี ประโยคภาษาอังกฤษเยอะขึ้นเยอะเลยค่ะ และมีการส่งความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษมาให้ทุกวันทาง e-mail รู้สึกดีตรงนี้แหละค่ะ คุ้มค่า ที่ได้ความรู้ใหม่ๆเกี่ยวกับภาษาอังกฤษทุกวันเลยค่ะ

ตั้งใจจะสอบโทอิคให้ได้คะแนนเยอะๆ เลยหาตัวช่วยหลายๆอย่าง จนมาเจอEngnow มีคอร์สที่ตอบโจทย์ในระยะเวลาสั้นๆ แถมราคาไม่แรงอีกด้วย ตอนแรกได้ลองคอร์สฟรีหลายตัว ทำให้หมั่นใจในการสอนของพี่ๆ สอนเข้าใจง่ายเป็นกันเอง และมีเทคนิคในการจำด้วยค่ะ #เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ #Engnow
@Engnowthailand

ผมสนใจเรียนคอร์สออนไลน์ภาษาอังกฤษอยู่แล้ว ก็เลยค้นหาคอร์ส แล้วมาเจอกับ Engnow ครับ ตอนนี้ผมลงคอร์สปูพื้นฐานแแถมฟรี TOEIC ด้วยตัวระบบ เรียนออนไลน์ทำให้คนที่เรียนรู้ช้าอย่างผลสามารถทวนเนื้อหาได้ง่าย มีระบบจดจำว่าเราเรียนไปถึงเนื้อหาไหน และมีการแบ่งส่วนของเนื้อหาชัดเจน รวมถึงมีกลุ่ม Facebook และ ไลน์ที่คอย Support นักเรียนอยู่ด้วย

สิ่งที่เห็นได้ชัดคือ สามารถนำพื้นฐานที่เคยเรียนมาทวนได้เร็วและเข้าใจมากขึ้น บางส่วนที่ไม่เข้าใจหรือเข้าใจผิดก็ได้ไขกระจ่างจากคอร์สนี้ รวมถึงการใช้ภาษาอังกฤษในการเขียนหรือพูดก็เชี่ยวชาญมากขึ้น

ผมอยากจะบอกว่า ผมคิดว่าอยากให้ระบบจดจำมันง่ายกว่านี้หน่อยอารมณ์คล้ายเวลาดู Youtube ที่มันจะจดจำให้เราว่าดูถึงเวลาไหนของคลิปหรือ
เวลาติ๊กที่หัวข้อเรียนให้มันลื่นกว่านี้หน่อยจะดีมากครับ ในส่วนของเนื้อหา อยากให้ทำชีทเนื้อหาให้มันดูน่าอ่านกว่านี้หน่อย หรือเป็นแบบมีพื้นที่หรือระยะการจดตามที่ผู้สอนใช้ จะทำให้เราจดและทำความเข้าใจได้มากขึ้น
รวมถึงการแบ่งส่วน วีดีโออยากให้วีดีโอไหนที่ยาวเกินไปก็แบ่งออกมาอีก หรืออันไหนสั้นไปก็เอามารวมกันก็ได้ บางทีมันไม่ค่อยกลางเท่าไร
ส่วนที่เหลือถือว่าดีมากครับบ ครูสอนเข้าใจและยกตัวอย่างได้หลากหลายครับ

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
Engnow
Engnow.in.th เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

ทุกคนน!! วันนี้จะมารีวิวคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแหละ ตอนนี้เลย์เรียนภาษาอังกฤษกับ EngNow อยู่ เป็นคอร์สเรียนระบบออนไลน์ สะดวกมากก! เรียนตอนไหนก็ได้ มีหลายคอร์สเลย ตอนนี้เลย์เรียนปูพื้นฐาน+TOEIC อยู่ เข้าใจง่ายและมีเทคนิคในการจำศัพท์ด้วย ทำให้ทักษะภาษาอังกฤษของเลย์พัฒนาขึ้นไปอีก 👍 ถ้าไม่เข้าใจตรงไหนก็สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ด้วย ถือว่าเป็นคอร์สเรียนที่คุ้มมากก!! ใครที่อยากเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้าใจง่ายๆขอแนะนำ EngNow เลยฮะ 😍😍

#เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์#Engnow @Engnow

สมัครคอร์สปูพื้นฐาน+TOEIC2020 ของ Engnow ชอบมากค่ะ🥰🥰 ครูบี้สอนสนุก พาทำโจทย์ไปทีละข้อ ให้เทคนิคการทำข้อสอบTOEIC ใหม่ๆเยอะมาก พร้อมศัพท์และไวยกรณ์หลักๆ ฟังครูสอนเพลิน ไม่เบื่อเลยค่ะ ความรู้ที่ได้มีประโยชน์มากเวลาเรามาฝึกตะลุยข้อสอบเอง และทำคะแนนได้มากขึ้น ล่าสุดเราได้895คะแนน ใครอยากเพิ่มคะแนนTOEIC แนะนำคอร์สนี้เลยค่ะ🤗😘

จุดเริ่มต้นในการเรียนภาษามาจากการที่อยากพัฒนาตัวเอง อยากนำไปสอนคนในครอบครัวได้ต่อ ซึ่งอยากเรียนมานานมากแต่เวลาว่างน้อยมากเลย ไม่สามารถเดินทางไปเรียนที่สถาบันได้ ก็เลยสนใจคอร์สออนไลน์ และได้มาสมัครเรียนออนไลน์กับคอร์ส "ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษแถมฟรี TOEIC"

พอได้เรียนกับ Engnow รู้สึกสะดวกมากๆ เพราะตัวเราเองต้องทำงานประจำเลยไม่ค่อยมีเวลาเรียน อาศัยมีเวลาว่างค่อยไปนั่งเรียนหน้าจอคอม และ ชอบที่มีระบบส่งE-book มาให้ทุกวัน พร้อมทั้งมีแบบทดสอบให้ทุกอาทิตย์ หลังสอบเสร็จก็มีครูโทรมาแนะนำ ทำให้ได้รู้ว่าเราควรพัฒนาตรงจุดไหน

ตอนนี้ยังเรียนไม่จบคอร์สแต่รู้สึกว่าตัวเองมีความมั่นใจมากขึ้น อ่านได้มากขึ้น กล้าที่จะสนทนาประโยคง่ายๆกับเพื่อนร่วมงานต่างชาติจากที่เมื่อก่อนเดินหนีอย่างเดียว อยากจะบอกEngnowว่า ขอบคุณระบบการเรียนออนไลน์ของสถาบันมากๆ สะดวก ทำให้คนที่ไม่มีเวลาสามารถเรียนได้ทุกเวลาและทุกอุปกรณ์

อยากบอกเพื่อนๆที่ลังเลใจอยู่ว่า อยากให้ลองเปิดใจในการเรียนภาษาดู มันอาจจะปรับตัวยากในชั่วแรกๆ แต่พอเราลองพยายามสม่ำเสมอเชื่อเถอะว่ามันก็ทำให้ชีวิตเรามีโอกาส และไปในจุดที่ดีกว่าเดิม

พื้นฐานภาษาอังกฤษส่วนตัวก่อนหน้านี้ของหนูยังไม่แน่นพอ หนูเลยอยากหาความรู้เพิ่มเติม มาเจอ engnow หน้าโฆษณาเฟสบุ๊ค หนูเลยตัดสินใจซื้อคอร์ส ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษแถมฟรี TOEIC มา ซึ่งมันตอบโจทย์ความต้องการของเรา ที่ได้รู้จักคำศัพท์ใหม่เยอะมาก และมีการติดตามผลด้วยการโทรหาเราตลอด ประทับใจตรงนี้ค่ะ

ที่เลือกเรียนกับครูบี๋ เพราะเราต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษจริงๆ ต้องบอกก่อนนะคะว่า ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษมาก่อนเลยค่ะ เป็นคนความจำไม่ค่อยดีเลยต้องเปิดฟังหลายๆรอบ ถึงจะเข้าใจ มันก็ไม่ได้ยากเกินไปที่เราจะทำมันไม่ได้เลยค่ะ ที่จริงเราเข้าเรียนไม่บ่อยเพราะเป็นวัยทำงานด้วย เบยยังดูไม่จบสักที แต่ครูก็โทรตามนะคะ ค่อยถามตลอดมีจุดไหนไม่เข้าใจหรือเปล่า ตอนนี้เราพยายามหาเวลาเรียนให้ได้วันล่ะชั่วโมงค่ะ อธิบายละเอียดและเข้าใจสำหรับเรานะคะ เราก็ทั้งทวนทั้งจดเพราะเราอยากเข้าใจภาษาอังกฤษให้มากขึ้น เราเชื่อว่าถ้าคุณตั้งใจเดี๋ยวคุณก็จะทำมันสำเร็จค่ะ ขอบคุณครูบี๋นะคะ ที่ทำคลิปสอนออกมาให้ได้เรียนรู้ ถ้าไม่เข้าใจจะโทรขอเรียนด้วยโดยตรงนะคะ

เหตุผลที่เราสนใจเรียนภาษาอังกฤษคือต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษให้แน่นขึ้น
ในตอนแรกเรายังไม่ได้เลือกเรียนกับ Engnow แค่เห็นโฆษณาผ่านๆใน Facebook ก็เลยลองสอบถามไปเพราะมีเนื้อหาการสอนตรงกับที่เราอยากเรียน ในตอนแรกที่สอบถามไปพี่แอดมินก็ยังไม่ได้รีบเสนอหรือขายคอร์สให้เราค่ะ พี่เขาจะสอบถามเราก่อนว่าต้องการเรียนภาษาไปทำอะไร อยากเก่งภายในกี่เดือน และเราให้คะแนนพื้นฐานภาษาอังกฤษของเรากี่คะแนน และอีกข้อที่เราเลือกเรียนกับ Engnow คือ สามารถเก็บคอร์สเรียนไว้เรียนได้ตลอดชีพสามารถเรียนซ้ำๆได้ แถมราคาอยู่ในเกณฑ์ที่เราสามารถจ่ายได้ คอร์สที่เราเลือกเรียนคือคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษรวมทั้งติว TOEIC ให้ด้วย

ในส่วนการเรียนก็จะเรียนผ่านเว็บไซต์ของ Engnow ซึ่งสามารถเปิดเรียนในโทรศัพท์หรือใน iPad ก็ได้สะดวกและง่ายต่อการเรียน ส่วนเนื้อหาในแต่ละหัวข้อก็จะแบ่งเป็นคลิปให้เราเข้าใจง่ายขึ้นและมีเทคนิคช่วยให้เราเข้าใจมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าเราเรียนแล้วไม่เข้าใจจริงๆก็สามารถโทรถามติวเตอร์ได้โดยตรง

หลังจากที่เราพอจะได้เรียนไปบ้างแล้ว(จริงๆเรายังเรียนไม่จบคอร์สนะคะ) ในเนื้อหาส่วนที่เรียนไปเราสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับวิชาภาษาอังกฤษที่เราเรียนได้ด้วย ทำให้เราเข้าใจเนื้อหาในส่วนที่อาจารย์สอนแล้วเราไม่เข้าใจ ซึ่งเราคิดว่าถ้าเรียนจบคอร์สเราจะสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดีและถูกต้องกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

เนื้อหาเข้าใจง่าย ทบทวนได้ตลอดเลย ทางสถาบันมี service 1ปี และมีemailส่งบทเรียนให้ทุกวันด้วย(◍•ᴗ•◍)❤

เนื่องด้วยตัวผมอยากพัฒนาความรู้ในด้านภาษาอังกฤษที่มีอยู่ให้ดีขึ้น จึงอยากเรียนตั้งแต่พื้นฐานใหม่เพื่อทวนความรู้เดิม และเพื่อให้ตัวเองเข้าใจได้ดีขึ้น จากนั้นผมก็พยายามหาคอร์สเรียนออนไลน์ที่เรียนที่ไหนก็ได้ไม่ต้องไปสถาบันเพื่อเรียน(มันค่อนข้างเสียเวลากับการเดินทางมากครับ ยุคนี้แล้ว เราต้องปรับตัวให้ทันกับโลกออนไลน์ ซึ่งมันสะดวกกับผมมากๆ ) จนกระทั่งผมมาเจอกับ Engnow เลยตัดสินใจเรียนเลยครับ ตอนนี้ผมเรียนคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษแถมฟรี TOEIC รู้สึกว่าระบบในการเรียนสะดวกสบายดีเพราะสามารถเรียนตอนไหนก็ได้และสามารถดู VDO กี่รอบก็ได้ แล้วก็มีการสอนที่เข้าใจง่าย ผมค่อยๆ ซึมซับความรู้ทีละนิดไปเรื่อย จนรู้สึกได้เลยว่าตัวเองมีพื้นฐานภาษาอังกฤษมากขึ้นครับ

ช่วงก่อนหน้านี้เราอยากเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เพราะเราอยากพัฒนาภาษาอังกฤษขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง (ไปทีละขั้น) และนำไปใช้ในการสอบ TOEIC ให้คะแนนอยู่ในมาตราฐานของมหาวิทยาลัย

แล้ววันหนึ่งเราเจอ Engnow จาก Pantip ที่เขารีวิวเรื่องเกี่ยวกับการเรียน TOEIC แบบออนไลน์ เราเลยเลือกซื้อคอร์สจากทาง Engnowเพราะว่าเราอยากเรียนภาษาอังฤกษเพิ่มเติ่มด้วยในส่วนตัวเราไม่เก่งภาษาอังกฤษเลยเราเลยเลือกคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ แถม TOEIC ของengnowอยู่ค่ะ

ซึ่งการเรียนในระบบ engnow สะดวกมากเลยค่ะ เพราะว่าเราเรียนตอนไหนก็ได้แล้วก็จะมีการทำแบบทดสอบว่าเราอยู่ระดับไหนเราไม่เข้าใจตรงไหนเราสามารถถามได้แล้วครูที่ปรึกษาจะตอบและจะสอน Trickดีๆ ในฉบับแบบรวดเร็วและเข้าใจง่ายมากการเรียนในengnowช่วยได้เยอะจริงๆเลยค่ะเราไม่เข้าใจส่วนตรงนี้

ซึ่งตอนนี้เราเข้าใจในการใช้ของมันแล้วค่ะ และดีขึ้นในระดับหนึ่งแล้วค่ะ เราถูกใจกับการสอนของengnow มากการใช้เทคนิคต่างๆของengnowรวมทั้ง Trick ดีๆ จากพวกพี่ๆเอาไปใช้ได้จริงอยากให้engnowผลิตคอร์สดีๆแบบนี้ออกมาเยอะๆค่ะ

ตอนนี้เรียนคอร์สปูพื้นฐาน+TOIEC กับ EngNow อยุ่
การเรียนการสอนของ Engnow สะดวกดีมาก ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ด้วยระบบออนไลน์ สามารถเรียนซ้ำจนกว่าจะจำขึ้นใจ

พอเรียนกับ EngNow ทำให้เราเข้าพื้นฐานภาษาอังกฤษมากขึ้น เดิมที่เคยเรียนมาหลายปีก็ไม่เข้าใจซักที แต่ EngNow อธิบายให้เข้าใจง่าย ซึ่งดีมากๆเพราะเราต้องการพื้นฐานไปสอบ TOEIC รวมไปถึงทาง EngNow ยังมีการส่งการ์ดคำศัพท์ และทริคต่างๆผ่านทางเมล์ ซึ่งเป็นการย้ำให้เราทำการบ้าน และอ่านทำความเข้าใจรายวันทุกวัน

เดือนธันวานี้ตั้งใจว่าจะไปสอบ TOEIC มั่นใจเต็มที่ว่าต้องทำข้อสอบได้ไม่มากก็น้อย
อยากของคุณ EngNow ที่เปิดคอร์สออนไลน์นี้ ทำให้คนไม่ค่อยมีเวลาอย่างเราสามารถเข้ามาเรียนได้ตลอดเวลาที่ว่าง ยังไงถ้าสอบเมื่อไหร่แล้วคะแนนออกมาแล้วจะมาอวดกันอีกที อิอิ

ตอนนี้ผมกำลังเรียนคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ+Toeicแบบออนไลน์ ของEngnowอยู่ครับ เหตุผลที่เลือกที่นี่เพราะคอร์สเรียนดูน่าสนใจอาจารย์ผู้สอนสอนให้เราเข้าใจได้ง่ายๆรวบรัดเรียนแล้วเข้าใจมากๆ อีกอย่างคือสะดวกมากๆครับเพราะการเรียนเป็นแบบออนไลน์ไม่ต้องเดินทางอีกด้วย❤

ด้วยความที่หนูอยากพัฒนา skill การอ่านการพูดการเขียนภาษาอังกฤษของตัวเองให้ดีกว่านี้ แต่ก็ด้วยยังไม่มีพื้นฐานมากพอ และอยากหาคอร์สเรียนออนไลน์ที่สามารถนั่งเรียนที่ไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นที่สถาบัน จึงได้ลองมาเรียนกับEngnow คอร์สปูภาษาอังกฤษพื้นฐานค่ะ รู้สึกว่าระบบในการเรียนดีเพราะเรียนตอนไหนหรือที่ไหนก็ได้สะดวกสบายดีและมีคนเคยให้คำปรึกษาอยู่ตลอด รู้สึกว่าหลังจากเรียนเริ่มมีพื้นฐานมากขึ้นอีกอย่างเขามีการสอนที่เข้าใจง่ายด้วยค่ะ

มี VDO ที่สามารถดูวนซ้ำได้หลายรอบ ทบทวนได้หลายรอบเวลาที่ไม่เข้าบทเรียนนั้น ๆ มี e-mail ส่งมาทุกวัน ถึงไม่เข้าไปเปิดครอสเรียนดู ก็ยังอ่านเพิ่มเติมความรู้ผ่านทาง E-mail ได้ และ E-book เป็นเกร็ดความรู้ด้านภาษานอกเหนือจากบทเรียน แถมยังมีครูที่ปรึกษาโทรกลับมา หากเราไม่เข้าใจบทเรียนอีกด้วยค่ะ ซึ่งราคาไม่แพง ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้รับ คุ้มค่ามากค่ะ หามานานแล้วค่ะ การเรียนออนไลน์สไตล์นี้ ไม่ต้องเข้าสถาบัน แต่เรานั่งเรียนที่บ้าน ที่ห้อง ที่ไหนก็ได้ค่ะ อันนี้ปลื้มมากค่ะ

คอร์สปูพื้นฐานภาษอังกฤษที่มายเรียนอยู่ โอเคมากๆ ครูสอนรู้เรื่อง ทำให้มีความรู้เรื่องภาษามากยิ่งขึ้น สอบภาษาอังกฤษที่โรงเรียนได้คะแนนสูงขึ้นอีกด้วย ภูมิใจมากๆ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เรากำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ความรู้พื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษเราค่อนข้างที่จะแย่ เราเลยไปหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ จนกระทั่งมาเจอกับ Engnow

ตอนแรกที่เราคลิกเข้าไปดู แล้วรู้สึกว่ามีการสอนที่เข้าใจง่าย เราเลยสมัคร เราเลือกเป็นคอร์ส”ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษแถมฟรี TOEIC” ซึ่งเป็นคอร์สที่เราเลือกจะเริ่มสอนตั้งแต่แกรมม่า หลักการใช้ประโยคต่างๆ รวมถึงการจำคำศัพท์ จากระดับง่ายไปยาก

ตอนแรกก็กลัวจะเรียนไม่เข้าใจ แต่พอเรียนไปสักพักรู้สึกว่า ภาษาอังกฤษเราพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะจากที่เราไม่เข้าใจเลย เราเข้าใจมากขึ้น อีกทั้งเราสามารถกลับไปศึกษาย้อนหลังได้อีกหลายรอบ ถือว่าเป็นคอร์สเรียนออนไลน์ที่คุ้มมากๆเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เราขอแนะนำ Engnow เลย

ผมขอบอกก่อนนะว่าผมเป็นคนที่ภาษาอังกฤษ แย่มาก อยากจะเรียนแต่ก็ไม่มีเวลามีวันนึงผมเห็นโฆษณาของEngnow ทาง facebook ตอนนั้นอยู่ในช่วงโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ของEngnow ผมก็เลยตรวจสนใจขึ้นมาทันทีเพราะด้วยราคาที่ถูก แล้วเป็นคอร์สออนไลน์ สำหรับคนที่ทำงานหรือไม่มีเวลาว่างแบบผม จึงเป็นตัวเลือกที่ดีมากครับ ผมเลยสมัครรับข้อมูลแล้วก็มีคนโทรมาอธิบายข้อมูลซึ่งผมได้บอกไว้ว่า ผมไม่ค่อยมีเวลาแล้วภาษาอังกฤษผมแย่ผมเป็นกังวลมากกลัวว่าเรียนแล้วจะไม่ได้อะไรเลยกลัวจะเสียเงินฟรี แต่ในความที่ผม อยากที่จะพัฒนาภาษาอังกฤษของตัวเองอยากจะสื่อสารได้ผมจึงลองที่จะเรียนคอร์สออนไลน์นี้ ขอโอกาส ดีๆคอร์สออนไลน์ภาษาอังกฤษถูกๆไม่ได้มีบ่อยๆจึงตัดสินใจซื้อคอร์สและลองเรียนดูข้อที่ผมซื้อเป็นคอร์สปูพื้นฐานสำหรับผมแล้ว มันค่อนข้างยาก แต่พอได้เรียนจริงๆแล้ว ง่ายมากครับ ครูอธิบายเข้าใจง่าย คอร์สเรียนออนไลน์สามารถย้อนกลับไปดูไปทบทวนตั้งแต่เริ่มต้นได้ซึ่ง ตรงไหนที่เราไม่เข้าใจ เราสามารถย้อนกลับไปทบทวนให้เข้าใจได้ ตรงนี้คือข้อดีของคอร์สออนไลน์ครับ แล้วระหว่างการเรียนเรายังสามารถ ส่งคำถามที่เราไม่เข้าใจ พี่ๆที่Engnow จะโทรมาสอบถามและให้คำแนะนำอยู่บ่อยๆครับ สำหรับผมการเรียนกับ Engnow ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ความรู้เลยครับ มันอยู่ที่ว่าเรามีความตั้งใจมากน้อยแค่ไหน สำหรับเพื่อนที่ต้องการเรียนคอร์สภาษาอังกฤษออนไลน์ ผมขอฝาก Engnowไว้ด้วยนะครับ ผมบอกได้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน ยังมีความรู้ดีๆ ที่ Engnow มอบให้เราอีกเยอะแยะ เอามาลองดูได้เลยครับ

สวัสดีค่ะ เราชื่อมดส้มค่ะ ตอนนี้เรียนชั้น ม. 6 ค่ะ เราเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียน แล้วไม่สามารถ replay กลับมาได้เหมือน VDO บางบทเรียนมีลืมไปบ้าง

แล้วช่วงก่อนหน้านี้เราใกล้สอบ ไม่รู้จะทวนบทเรียนอย่างไร เราก็พยายามหาสื่อการสอนภาษาอังกฤษที่ทุกคนเรียนรู้ และ สามารถเข้าถึง อธิบายแบบง่ายๆ

จนวันหนึ่งเราไปเจอ facebook แล้วตาไปมองที่สื่อการสอนที่มี e-book ให้ฟรี เราก็เลยลอง คลิกเข้าไปดู แล้วเผลอสมัครไปแล้ว ก็มีพี่โทรมาหา เราเลยลองเข้าไปดูบทเรียนฟรีแรกๆ ก่อน ในเว็บของ Engnow เอ๊ะ...เข้าใจง่ายนี่หว่า แล้วสามารถดูวนซ้ำได้ เลยตัดสินใจซื้อคอร์สออนไลน์นี้มา "ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษแถม TOEIC "

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว และเรายังได้ e-book แถมฟรีพร้อม e-mail ความรู้ทุกวันด้วย เวลาว่างๆ เรานั่งเปิดเข้าไปดูได้ตลอด พอเข้าไปเรียน ระบบของ VDO ถือว่าเข้าใจง่ายนะคะ เพียงแต่ว่า เราอยากให้มีระบบ Autorun นิดหนึ่ง พอเรียนไปสักพักหนึ่งแล้วรู้สึกว่า ภาษาอังกฤษของเราพัฒนาไปในแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ วันที่เราได้อ่าน e-mail /e-book ที่ไม่ใช่แค่ระบบ VDO อย่างเดียว

ที่เราปลื้มคือ เวลาเราเข้าไปทำแบบทดสอบภาษาอังกฤษเล่นๆ จะมีคุณครูมาอธิบายคำตอบและอธิบายแกรมม่า ของโจทย์แต่ละข้อให้เราฟังทันทีเลยค่ะ ภาษาอังกฤษของเราดีขึ้นจริงๆ confirm อยากจะขอบคุณมากๆ จริงๆ นะคะ สำหรับคอร์สเรียนดีๆ ที่ Engnow ที่ก้าวเล็กๆ ที่ทำให้เราสามารถเข้าถึงโลกของภาษาอังกฤษได้จริงๆ

ตอนนี้เรียนภาษาอังกฤษกับ engnow เป็นคอร์ส " ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ แถม Toeic ฟรี "
ซึ่งคอร์สที่เรียนอยู่เป็นการปูพื้นฐานตั้งแต่เริ่มต้นบางส่วนที่เราอาจจะลืมในส่วนนี้ไปบ้างแล้ว จากระดับที่ง่ายไปจนถึงเริ่มยากและไวยากรณ์ภาษาอังกฤษที่ซับซ้อนก็จะมีทริคที่เราจำและนำไปสอบได้จริง ครอบคลุมทั้งเรื่อง Grammar , Conversation ภาษาอังกฤษที่เราสับสนและใช้ผิดบ่อยๆ คำศัพท์ ไปจนถึงการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษเพื่อทดสอบความรู้ของเรา

ที่เราตัดสินใจเรียนภาษาอังกฤษกับทาง engnow เห็นในหน้าฟีดเยอะมากๆ และค่อนข้างเป็นที่นิยม สิทธิพิเศษค่อนข้างเยอะมากๆ ในราคา 1,290 บาท ดูแลภาษาอังกฤษให้เรา 1 ปีเลย แถมบทเรียนทดลองเรียนฟรีอีก 4 คอร์ส มีบททดสอบส่งผ่านทาง e-mail ในทุกอาทิตย์และมีครูจากทาง engnow โทรมาอธิบายคำตอบพร้อมสอนและแนะนำเทคนิคดีๆให้ และ e-book ส่งให้เราอ่านทุกวัน

การเรียนของที่นี่ต้องใช้โปรแกรมเฉพาะของทางเว็บ เราจะเรียนตอนไหนเวลาไหนก็ได้ เป็นคอร์สเรียนออนไลน์ครั้งแรกที่คิดว่าค่อนข้างคุ้มมากสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่ต้องมีวินัยในตัวเองสูงมากๆ การเรียนพัฒนาขึ้นมากตามความตั้งใจเรียน นอกจากนี้ยังดูแลในส่วนของการเรียนออนไลน์แล้วไม่เข้าใจก็จะครูโทรมาสอน การเรียนค่อนข้างจะเหมือนกับที่อื่นทั่วไปแต่เราชอบความใส่ใจผู้เรียนของครูจริงๆ ถ้าอยากเปิดใจเรียนภาษาคอร์สเรียนดีๆสักที่เราแนะนำ engnow การเข้าใจภาษาไม่ได้ยากถ้าเรามีความเข้าใจค่ะ

รวบรวมหลักที่สำคัญๆที่ออพื้นฐานเยอะไปหน่อยค่ะ คลิปตัดบ่อยและสั้นเกินไปเนื้อหาส่วนของการสอบโทอิค ทริคในการทำข้อสอบ คำศัพท์เด่นที่ออกสอบ แบบฝึกหัดให้ทดลองทค่อนข้างน้อย ยังไม่ตอบโจทย์ที่ได้แจ้งซื้อคอร์สไปว่าเน้นสอบโทอิคให้ได้คะแนนดี ครูน่ารัก สอนดีค่ะ

เข้าเนื้อหาลึกเกินไปอยากให้รวบรัดเเล้วสอนทริคดีๆจำข้อสอบเยอะๆหน่อยค่ะอันนี้มีเเต่basic

ปูพื้นฐานละเอียดมากเลยค่ะ เหมาะกับคนไม่มีพื้นฐานมาเลยแบบหนูมากๆ

สอนดีค่ะ เหมาะกับคนมาเริ่มต้นเรียนอังกฤษเลย พื้นฐานมาก เข้าใจง่าย สงสัยตรงไหนถามได้เลย ดูแลดีค่ะ

คอร์สมีการปูพื้นฐานตั้งเเต่ในระดับเบสิคของเเต่ละเรื่องจากที่ลืมไปบ้างหรือไม่เคยที่จะใส่ใจเลยก็ได้รู้เรื่องขึ้นค่ะ ครูบี๋สอนดีมากเเบบค่อยๆไปเเต่อยากให้มีการเพิ่มทริคในส่วนนี้เเค่นี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

คอร์สมีการสอนตั้งแต่พื้นฐาน part of speech tense ซึ่งเหมาะกับคนที่พื้นฐานไม่แน่น ต้องการเตรียมตัวตั้งแต่พื้นฐานเพื่อไปสอบ Toeic

สอนพื้นฐาน​ลึกเกินไปค่ะ อยากให้รวบรวมหลักที่สำคัญๆที่ออกสอบโทอิค​บ่อยๆ ทริคในการทำข้อสอบมากกว่า แบบนี้ยังไม่ค่อยตอบโจทย์​เท่าไหร่ แต่ครูสอนน่ารักค่ะ สอนดี

พื้นฐานไปหน่อยอะค่ะ พวกประเภทคำนงคำนามอะไรแบบนี้มัน basic เกินไปอะค่ะ อยากให้เพิ่มทริคในการใช้มากกว่านะคะ แล้วก็อยากได้แบบฝึกหัดด้วยค่ะ

สอนดีนะครับเนื้อหาเหมาะกับผู้เริ่มฝึกเรียน ควรเพิ่มเเบบฝึกหัดและเทคนิคเพื่อความเข้าใจมากขึ้นด้วยครับ

พูดนอกเรื่องเยอะ ควรจะมีเทคนิคการจำเพื่อให้ทำข้อสอบได้นะคะ การตัดต่อคลิป แบ่งย่อยจนเกินไป

เนื้อหาเป็นความรู้พื้นฐาน

สอนดีนะครับเนื้อหาเป็นพื้นฐานมาก ๆ เทคนิคน้อย แต่ก็มีการดูแลจากครูพี่เลี้ยงเป็นอย่างดี
มีปัญหานิดหน่อยกับการตัดคลิปออกเป็นพาร์ตสั้น ๆ ทำให้กดเปลี่ยนคลิปลำบากนิดหน่อย

สอนดีอยู่นะคะแต่ไม่ค่อยมีทริคให้นักเรียนในการจำหรือทำความเข้าใจเท่าไหร่

เขียนรีวิว
฿2,990.00 ฿1,490.00

สิ่งที่รวมในคอร์ส

 • เข้ากลุ่ม Support ภาษาอังกฤษฟรี 1 ปี
 • รับสิทธิ์เงินคืนค่าสอบ TOEIC
 • รับบทเรียนฟรีทุกวันตลอด 1 ปี
 • ฟรี ebook ฝึกคำศัพท์ 10,000 คำ

Share