Select Your Favourite
Category And Start Learning.

( 100 Reviews )

Featured

ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ แถม TOEIC ฟรี

฿2,990.00

( 100 Reviews )

Course Level

ทุกระดับ

Total Hour

17h 26m

Video Tutorials

70

฿2,990.00

Course content

17h 26m

เอกสารประกอบการเรียน

วิธีดาวน์โหลดเอกสารประกอบการเรียนคอร์สปูพื้นฐาน

Part of Speech (ส่วนของคำพูด)

Preposition (คำบุพบท)

Conjunction คำสันธาน (คำเชื่อม)

Determiner (คำบ่งชี้)

Tense (กาลในภาษาอังกฤษ)

Present Perfect Tense (เหตุการณ์หรือการกระทำที่เกิดตั้งแต่อดีตดำเนินมาถึงปัจจุบัน)

Prefix & Suffix อุปสรรคและปัจจัย (ส่วนประกอบของคำหน้าและคำหลัง)

Gerund & Infinitive

Clauses (อนุประโยค)

Participle & Emotional States

Listening part (ส่วนของการฟัง)

Reading part (ส่วนการอ่าน)

จบคอร์ส

เกี่ยวกับคอร์ส

 • ทำไมเรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็ก ๆ แต่ยังไม่เข้าใจ
 • ทำไมต้องท่องจำกฎ รูปแบบประโยคและอีกมากมายเยอะแยะไปหมด
 • ทำไมทำข้อสอบ Toeic ไม่เคยทัน ไม่มีพื้นฐานแต่อยากได้คะแนนเยอะ ๆ จะทำอย่างไรดี

จะดีกว่ามั้ยถ้ามาเรียนกับครูที่ผ่านความไม่เข้าใจในภาษาอังกฤษมาทุกรูปแบบ เปลี่ยนเรื่องที่ยากให้เป็นเรื่องที่ง่ายคืองานถนัดของทาง Engnow และ ‘ครูบี้’ ติวเตอร์ที่เข้าใจปัญหาการเรียนภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี

เมื่อก่อนครูบี้เป็นคนหนึ่งที่ล้มเหลวในการเรียนภาษาอังกฤษ ผ่านการเรียนมาหลากหลายรูปแบบจนค้นพบวิธีที่เป็นหนึ่งในวิธีการเรียนภาษาอังกฤษที่ได้ผลมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ไม่มีพื้นฐานและไม่มีไฟในการเรียนภาษาอังกฤษเลย

ปี 2020 นี้อยากให้ทุกคนเปลี่ยนชีวิตใหม่ให้มั่นใจที่จะใช้ภาษาอังกฤษ มาเรียนภาษาอังกฤษกันได้ทุกที่ ทุกเวลา กับ ‘คอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ แถมจัดเต็ม TOEIC ปี 2020 หยิบทุกจุด สปอยล์ทุกพาร์ทกับ Engnow’ กันครับ

What to learn?

- ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษใหม่ทั้งหมดในรูปแบบที่กระชับเข้าใจง่าย พร้อมเอาไปใช้งานได้เลย - เทคนิคการเรียน English Grammar (หลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ) ให้สนุก เน้นการต่อยอดและกระตุ้นให้กระหายอยากเรียนรู้ภาษาอังกฤษเรื่อย ๆ - ฝึกตะลุยโจทย์ Toeic ทั้งแบบเก่าและแบบใหม่ (ปี 2020) สอดแทรกเทคนิคต่าง ๆ ในการทำข้อสอบมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ skimming and scanning ในพาร์ท Reading Comprehension หรือการทำพาร์ท Incomplete Sentence ได้ข้อละไม่เกิน 15 วินาที - ฝึกการสร้างความเข้าใจกับศัพท์ต่าง ๆ ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายความหมายขึ้นอยู่กับบริบทของประโยค - ฝึกการออกเสียงคำศัพท์อย่างถูกต้อง พร้อมปรับสำเนียงให้ฟังดูเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสำเนียงแบบ British- Modern RP (สำเนียงต้นฉบับอังกฤษผู้ดีในแบบยุคปัจจุบัน) หรือสำเนียงแบบ American (สำเนียงสุดเก๋ที่คนไทยนิยมและคุ้นชินมากที่สุด)

สิ่งที่รวมในคอร์ส

 • เข้ากลุ่ม Support ภาษาอังกฤษฟรี 1 ปี
 • รับสิทธิ์เงินคืนค่าสอบ TOEIC
 • รับบทเรียนฟรีทุกวันตลอด 1 ปี
 • ฟรี ebook ฝึกคำศัพท์ 10,000 คำ

ความต้องการ

 • ไม่เรียนข้ามบทเรียน
 • เมื่อสงสัยให้สอบถามไปยังกลุ่ม Support
 • เรียนได้ทั้งบนคอมพ์ และมือถือ

Audience

 • - คนที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ
 • - ต้องการได้ครบทุกเนื้อหาด้านภาษาอังกฤษ
 • - บุคคลที่ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษเลย

Instructor

krubie
4.23 /5

1 Courses

A
4.23 /5

12 Courses

Student Ratings & Reviews

4.2
Total 100 Ratings
5
2 Ratings
4
21 Ratings
3
2 Ratings
2
2 Ratings
1
3 Ratings
WT
14 ชั่วโมง มาแล้ว
very good
CN
1 สัปดาห์ มาแล้ว
I love Bie\'s way of teaching.
SC
1 สัปดาห์ มาแล้ว
_
SS
2 สัปดาห์ มาแล้ว
คลิปสั้นไปนิด
PW
7 เดือน มาแล้ว
อยากจะให้ปรับปรุงเรื่องคลิปการสอน อันนี้มันสั้นและแยกคลิปออกเยอะเกินไป ควรจะจัดคลิปให้อยู่ด้วยกันยาวๆไปเลย
PP
9 เดือน มาแล้ว
ชอบการพาทำข้อสอบค่ะ
NC
9 เดือน มาแล้ว
เนื้อหาค่อนข้างเบสิคมากๆอยากให้เจาะลึกกว่านี้ เหมือนครูผู้สอนมาสอนตัวเอง ไม่เหมือนติวเตอร์มาสอนผู้อื่นเลยค่ะ บางทีประโยคยังไม่ทันฟังจบก็เปลี่ยนเรื่องเเล้ว ครูผู้สอนพูดติดๆขัดๆหลายครั้ง บางบทเรียนก็เหมือนพูดเองเออเอง อยากให้ปรับปรุงหน่อยนะคะ เป็นการเรียนที่ไม่ค่อยสนุกเลย ค่อนข้างน่าเบื่อ
TP
9 เดือน มาแล้ว
ข้อดี -ราคาถูก -เป็นแบบพื้นฐานมากๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีพื้นเลนจริงๆ -มีส่งคำศัพท์และข้อสอบมาให้ทำ ทำให้เรามีความสม่ำเสมอในการเข้าเรียน -ดูแลสม่ำเสมอ เมื่อถามข้อสงสัยไปในไลน์ก็ตอบกลับตลอดใส่ใจลูกค้าดีมาก -หลายๆครั้งมีให้เรียนคอร์สเรียนสดกับชาวต่างชาติฟรี ดีมากๆ แต่เรายังไม่เคยว่างตรงกับคอร์สสดเลย -ข้อเสีย -คลิปแบ่งย่อยเกินบางครั้ง -ไม่ค่อยมีเทคนิคการทำข้อสอบส่วนมากเป็นการสอนเนื้อหาแบบบรรยาย -หลายๆครั้งในคำศัพท์ หรือแบบทดสอบประจำสัปดาห์มันผิด อยากให้ทางengnowมีความละเอียดรอบคอบกว่านี้ -อยากให้เพิ่มแบบฝึกหัดระหว่างเรียนในครอสเพื่อตรวจสอบความเข้าใจระหว่างเรียน
NP
9 เดือน มาแล้ว
คอร์สนี้สำหรับเราถือว่าโอเคร ถึงจะจบแบบงงไม่ต่อเนื่อง
NP
10 เดือน มาแล้ว
สำหรับเราคอร์สนี้ถือว่าโอเคเลย
Sarawin Hatrawang
10 เดือน มาแล้ว
เนื้อหาคลิปแบ่งมากเกินไป และตัดจบแบบงงๆไม่ต่อเนื่อง น่าจะมีแนวทางการเรียนตามstepขั้นตอนว่าเนื้อหาไหนควรที่จะเรียนก่อนไล่ไปตามลำดับขั้น
SP
10 เดือน มาแล้ว
เนื้อหาค่อนข้างเข้าใจง่าย อธิบายดี แต่ไม่ชอบการทำเป็นคลิปสั้นๆ มันทำให้สมาธิในการเรียนต่ำลงมาก จากที่จะต่อเนื่องก็กลายเป็นไม่ต่อเนื่อง เพราะต้องรอโหลดทีละคลิป คิดว่าถ้าให้ดีก็ควรที่จะแบ่งคลิปละบทใหญ่ๆและไม่เกิน1ชมจะดีกว่ามากครับ และอยากได้ตำราประกอบการสอนด้วย เอาเป็นไฟล์ pdf ด้วยก็จะดีมากครับ
SK
11 เดือน มาแล้ว
ไม่อยากให้แบ่งคลิปย่อยเกินไป บางคลิปเรียนไม่ถึง5นาทีก็ต้องมารอโหลดคลิปต่อไปอีก เนื้อหามีหลายเรื่องก็จริงแต่ลงรายละเอียดน้อยไปหน่อยค่ะ ประโยคที่ยกตัวอย่างค่อนข้างเบสิค อยากให้แนะนำทริคทำข้อสอบมากกว่าการแปลศัทพ์ค่ะ😅 แต่ชอบที่มีเนื้อหาส่งให้ที่เมลตลอด และคอร์สราคาไม่แพงมากค่ะ
TB
12 เดือน มาแล้ว
บทเรียนในการสอนค่อนข้างจะเรียงแบบสับสนข้ามไปมา ไม่เรียงตามลำดับการสอน บ้างอย่างก็สอนผิด
PC
1 ปี มาแล้ว
เนื้อหาคริปค่อนข้องที่จะเเบ่งมากเกินไป รายละเอียดความรู้ยังไม่เเน่นมาก เช่นพวก in on at เมื่อนำไปทำโจทย์จริงพึ่งตามทฤษฎีที่เรียนมาไม่ได้ทำให้สงสัยว่าที่เรียนมาไม่ครบรึเปล่า
RS
1 ปี มาแล้ว
เมื่อก่อนเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนภาษาอังกฤษ​มาก​ ปิดกั้นวิชาภาษาอังกฤษ​มาตลอด ถึงจะตั้งใจเรียนยังไงก็ไม่เข้าใจอยู่ดี​เพราะพื้นฐานไม่ค่อยแน่นมาตั้งแต่เด็ก​ไม่ว่าจะเป็นพวก การฟัง การอ่าน​ การเขียนก็คือแทบทำไม่ได้เลย​ พอโตขึ้นเริ่มเข้าใจว่าในปัจจุ​บัน​ภาษาอังกฤษ​เป็นสิ่งที่สำคัญมาก​ สำคัญกับทุกอาชีพ ในตอนนี้เรามีเป้าหมายในอนาคตที่ชัดเจนแล้วทำให้เราเปลี่ยนความคิดใหม่​ เราเลยอยากเรียนพิเศษวิชาภาษาอังกฤษ​ แต่เราไม่สะดวกเดินทางไปเรียน​และๆม่ค่อยมีเวลา จนมาเจอกับคอร์ส​เรียนภาษาอังกฤษ​ของ​ Engnow​ บนFacebook​ เราเลยตัดสินใจสมัครเรียนคอร์ส​ ปูพื้นฐาน​+ Toeic​ พอเรียน​แล้วรู้สึกประทับใจ​ คุณ​ครูสอนดีเข้าใจง่าย​ สนุกและยังมีคำศัพท์​ภาษาอังกฤษ​ส่งมาให้ทุกวันด้วย
NR
1 ปี มาแล้ว
สมัยตอนเรียนมัธยมไม่ชอบภาษาอังกฤษมากเลย รู้สึกต้องจำอะไรเยอะเเยะไปหมด แต่พอขึ้นมหาวิทยาลัยแล้วเรียนวิศวะอีก ต้องใช้แต่ภาษาอังกฤษทั้งนั้นเลยและยังต้องสอบToeic อีก จึงตัดสินใจหาคอร์สเรียนออนไลน์ที่ราคาไม่สูงแต่มีคุณภาพ แล้วบังเอิญมาเจอกับEngnow ใน Facebook เลยลองเข้าไปลงทะเบียนดู และมีพี่ทีมงานติดต่อกลับมาพร้อมอธิบายการเรียนของEngnowให้ฟัง เราจึงตัดสินใจลงคอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษและยังได้คอร์สฝึกออกเสียงและคอร์สBusiness writing แถมมาด้วย หลังจากเรียนได้1เดือนรู้เลยว่าพื้นฐานดีขึ้นมากสามารถเข้าใจประโยคมากขึ้น ต้องขอบคุณสถาบัน Engnow มากๆที่ทำให้พื้นฐานภาษาอังกฤษของผมแน่นขึ้นกว่าเดิมมากครับ
TP
1 ปี มาแล้ว
เป็นคนไม่ชอบเรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็ก พื้นฐานไม่แน่นถึงจะเรียนพิเศษหรืออ่านด้วยตัวเองก็เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง แต่ก็ปล่อยผ่านไม่ค่อยสนใจ จนเข้ามหาลัยก็ได้กลับมาสนใจภาษาอังกฤษอีกครั้ง เพราะสำคัญในการใช้ชีวิตมาก แต่ด้วยที่เราเรียนทุกวันไม่มีเวลาไปเรียนที่สถาบัน เลยลองหาคอร์สเรียนออนไลน์และมาเจอ Engnow ซึ่งตอบโจทย์เรามาก พี่ๆให้คำแนะนำดีมากและราคาไม่แพงเรียนเข้าใจ เราลงคอร์สปูพื้นฐาน ติวเตอร์สอนดีและเข้าใจง่าย และที่สำคัญคอร์สสามารถกลับไปเรียนซ้ำได้ตลอด #Engnow
AJ
1 ปี มาแล้ว
ตอนเรียนประถมเคยคิดว่าภาษาอังกฤษเป็นวิชาธรรมดาวิชาหนึ่ง ถ้าเรียนไปเรื่อยๆตามระดับชั้นก็คงพูด ฟัง อ่าน เขียนได้ แต่พออยู่ ม.ปลายกลับไม่เป็นอย่างที่คิดไว้เลย ทักษะภาษาอังกฤษได้แค่งูๆ ปลาๆ หลังจากนั้นก็ได้พูดกับตัวเองว่าจะตั้งใจเรียนภาษาอังกฤษ จึงได้หาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ตอนแรกก็หาไว้อยู่หลายคอร์สอยู่เหมือนกัน แต่สุดท้ายเลือกเรียนกับ Engnow คอร์สปูพื้นฐาน เพราะราคาไม่แรง สมกับสิ่งที่ได้รับมา ส่วนเรื่องการสอนพี่เขาสอนเข้าใจง่าย ยกตัวอย่างได้ชัดเจน ถึงตอนนี้แล้วก็รู้สึกว่าภาษาอังฤษดีขึ้น อ่านอะไรที่เป็นภาษาอังกฤษเข้าใจมากกว่าเมื่อก่อน สุดท้ายก็ต้องมีความมุ่งมั่นตั้งใจ+คอร์สดีๆจาก Engnow ด้วยนะ
CK
1 ปี มาแล้ว
เมื่อก่อนเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนภาษาอังกฤษมาก ถึงจะตั้งใจเรียนแล้วภาษาอังกฤษก็ยังเรียนไม่เข้าใจอยู่ดี เพราะพื้นฐานไม่แน่นตั้งแต่เด็ก จึงหนีภาษาอังกฤษตลอด พอโตขึ้นเริ่มเข้าใจว่าภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่สำคัญมากในโลกปัจจุบันนี้ ทุกอาชีพจำเป็นต้องใช้ หลังจากที่ได้เรียนคอร์สนี้แล้วรู้สึกประทับใจ เพราะได้รู้ทริคต่างๆ ทำให้เข้าภาษาอังกฤษ และทำให้มีพื้นฐานภาษาอังกฤษดีขึ้น ขอขอบคุณสถาบัน Engnow มากๆที่ช่วยให้เข้าใจพื้นฐานของภาษอังกฤษมากขึ้นค่ะ จาก0 ตอนนี้คือดีขึ้นมากเลยค่ะ
฿2,990.00

สิ่งที่รวมในคอร์ส

 • เข้ากลุ่ม Support ภาษาอังกฤษฟรี 1 ปี
 • รับสิทธิ์เงินคืนค่าสอบ TOEIC
 • รับบทเรียนฟรีทุกวันตลอด 1 ปี
 • ฟรี ebook ฝึกคำศัพท์ 10,000 คำ

Want to receive push notifications for all major on-site activities?