จะฝึกภาษาอังกฤษไม่จำเป็นต้องซื้อเสมอไป

Engnow เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เราเริ่มโปรเจคนี้กันเมื่อปี 2016 เนื่องจากเราเห็นว่าคนไทยเริ่มเข้าถึงอินเตอร์เน็ตกันได้เกือบจะทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทยแล้ว และเราก็อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนไทยมีทักษะภาษาอังกฤษที่ดีขึ้น เราจึงได้พยายามคิดวิธีที่จะช่วยให้ผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ โดยมีพื้นที่ไว้ให้เรียน ไว้ให้ฝึกภาษาอังกฤษกันฟรีๆ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเว็บฝึกภาษาอังกฤษออนไลน์ชื่อว่า Engnow.in.th โดยเริ่มจากบทความภาษาอังกฤษ ที่อัพเดททุกวัน จนเริ่มมีสมาชิกเว็บที่มากขึ้น

Team

อ่านอย่างเดียวไม่ได้ผลแน่ๆ

เราจึงได้พยายามสร้างเนื้อหาที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้ง VDO Clip อัลบัมภาพ และ Infographic เราให้ความรู้อย่างต่อเนื่องอย่างน้อยวันละ 1 เนื้อหา ให้คนที่ติดตามเราได้ฝึกและพัฒนากันไปทุกวัน เราเน้นที่ต้องการให้นำไปใช้ได้จริงใจชีวิตประจำวัน

แต่ภาษาอังกฤษก็ไม่ได้จะสร้างกันแค่วันเดียว

ทีมสอนของ Engnow เราเริ่มคิดว่า เราควรเปิดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบฟรี และแบบเสียเงิน ให้เป็นทางเลือกสำหรับทุกคนที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษไปกับเรา

และเราก็เข้าใจดีว่า การที่ทักษะภาษาอังกฤษจะดีขึ้นได้อย่างเห็นผลนั้น มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับการเรียนคอร์สใดคอร์สหนึ่ง หรือการเรียนที่ต้องจ่ายเงินจำนวนมาก

แต่การที่ทักษะภาษาอังกฤษจะดีขึ้นได้นั้น ย่อมมาจากการใช้งาน การไขข้อสงสัย การใช้ผิด และจำไปใช้ให้ถูก เหมือนกับที่คนเราเติบโตขึ้นได้เพราะประสบการณ์

อยู่กับคุณตลอดไป ตลอดปี

จึงเป็นที่มาของการให้บริการเสริมที่ฟรีสำหรับทุกคนที่ซื้อคอร์สเรียนกับเรา ได้มีที่ปรึกษาด้านภาษาอังกฤษตลอด 1 ปี โดยสามารถช่วยเหลือได้ตลอด 7 วันทำการ สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงาน Engnow จะคอยตอบและดูแลให้ภายในวัน โดนด่วนที่สุด

และเรายังจัดกิจกรรมดีๆ ให้ทุกคนตลอดปี ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมภาษาอังกฤษที่จังหวัดต่างๆ ซึ่งเราพร้อมจะมอบให้ทุกคนที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษไปกับเราจริงๆ อย่างจริงจัง

แรงผลักดันที่ดีย่อมทำให้เกิดผล

เราออกแบบให้ทุกคนที่ซื้อคอร์สเรียนที่ร่วมรายการ สามารถรับเงินคืนค่าสอบ TOEIC, ค่าสอบ กพ., ค่าสอบวัดระดับภาษาอังกฤษต่างๆ เป็นต้น ถ้าหากได้คะแนนถึงเกณฑ์ที่กำหนด

นพพล สุนทรกระจ่าง
นพพล สุนทรกระจ่าง
Founder
จิรายุ ประยูรคำ
จิรายุ ประยูรคำ
Co-Founder
ณิชาภัทร โตประเสริฐ
ณิชาภัทร โตประเสริฐ
Head of Teacher

Engnow เรามีอะไรพิเศษอีกบ้าง?

เราเป็นเว็บสอนภาษาอังกฤษ ที่มีให้ทุกคนฝึกภาษาอังกฤษกันได้อย่างฟรีๆ และแบบพรีเมี่ยม ให้เลือกสรร แต่เราก็มีบริการที่ให้ทุกคนได้ใช้ฟรีได้

โดยทีมครู Engnow ของเราในอนาคตจะมีมากขึ้นเรื่อยๆ และเราเปิดให้มีการพัฒนาคอร์สเรียนในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อเป้าหมายด้านการเพิ่มรายได้ เพิ่มทักษะ และเพิ่มความสามารถในการเอาภาษาอังกฤษไปทำให้เกิดรายได้

Engnow ไม่เพียงเป็นสถาบันออนไลน์ แต่เราคือชุมชนออนไลน์ที่พร้อมจะเติบโตไปด้วยกัน มาดูกันว่าสมาชิกเว็บ Engnow จะได้รับอะไรบ้าง?

ส่งตรงเนื้อหาทุกวัน

เพียงแค่สมัครสมาชิก Engnow จะได้รับเนื้อหาการฝึกภาษาอังกฤษทุกวัน พร้อมแถม eBook ให้ในวันพิเศษ

วัดระดับภาษาฟรี

เรามีพื้นที่ให้ทุกท่านได้วัดระดับภาษาอังกฤษฟรี โดยเนื้อหาการสอบจะเปลี่ยนแปลงไปทุกเดือน โดยรู้ผลทันที

กิจกรรมเพียบ

เพราะภาษาอังกฤษต้องใช้งาน เราจึงมีการจัดกิจกรมอย่างต่อเนื่องให้ทุกเดือน ทั้งในกรุงเทพฯ และในจังหวัดต่างๆ

จิตอาสา

เรามีกิจกรรมที่จัดเพื่อตอบแทนสังคมมาเชิญชวนสมาชิกอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเลี้ยงอาหารเด็ก แจกของ เป็นต้น